ASIASAFE – trung tâm huấn luyện an toàn lao động uy tín số một tại Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Chứng Nhận và Kiểm Định ASIASAFE là một trong số những công ty có uy tín số một trong lĩnh vực. Chúng tôi được rất nhiều đối tác và khách hàng biết đến là trung tâm huấn luyện an toàn lao động có quy mô tương đối lớn, mang ra thị trường nhiều dịch vụ huấn luyện chất lượng cao. Với một đội ngũ chuyên viên làm việc chuyên nghiệp, hệ thống giáo trình giảng dạy đầy khoa học và tinh thần trách nghiệm tuyệt đối cao. ASIASAFE chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị những khóa học chất lượng và bổ ích.
ASIASAFE chúng tôi hiện đang tiến hành nhiều lớp huấn luyện cho các chuyên đề như huấn luyện an toàn chung, huấn luyện an toàn vận hành xe nâng, an toàn vận hành nồi hơi, an toàn điện… Từ những kinh nghiệm tích lũy trong thực tế và sự sáng suốt, giảng dạy có chọn lọc, chúng tôi mang đến những bài học hoàn toàn hợp lý, đầy đủ, không thừa và không thiếu. Hướng tới trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất để có thể đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc thực tế.
Chúng tôi tiến hành đan xen giữa các bài giảng lý thuyết với các trường hợp thực hành để tránh khô khan đồng thời giúp học viên tiếp thu nhanh hơn. Những bài học thực hành chúng tôi mang đến chính là các tình huống cụ thể và cách xử lý để học viên có thể áp dụng thực hiện trong thực tế. Hướng đến đào tạo một cách toàn diện, ASIASAFE cam kết 100% học viên sau khóa học đều được cấp chứng nhận huấn luyện và đủ điều kiện làm việc trong các lĩnh vực theo đúng quy định hiện hành.
Ưu điểm của các khóa học ASIASAFE tổ chức so với các địa chỉ huấn luyện khác nằm ở thời gian linh hoạt tùy theo thời gian học viên sắp xếp. Các khóa học ngắn hạn nhưng đầy đủ và chất lượng, vẫn đảm bảo các tiêu chí và khả năng tiếp thu của học viên. Chúng tôi có trang thiết bị giảng dạy chất lượng cao và hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên uy tín, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy logic, dễ hiểu. Tất cả sẽ mang đến cho quý vị môi trường học tập, tiếp thu và rèn luyện đúng chuẩn, chắc chắn sẽ khiến quý vị hài lòng.
Nếu quý vị cần tìm hiểu thông tin về bất kỳ khóa học nào có thể truy cập và tham khảo tại website của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp để được giải đáp một cách rõ ràng nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp khác, nếu quý vị quan tâm có thể tham khảo. ASIASAFE luôn đón nhận yêu cầu của khách hàng, cam kết sẽ giải quyết nhanh gọn và tận tâm nhất.
xem thêm: 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*