Bạn có thể mua thiết bị thu phát wifi ở đâu?

Việc sử dụng mạng internet không dây ngày càng nhiều khiến cho các bộ thu phát wifi được mọi người tìm kiếm tăng lên đáng kể. Hiện nay, trên thị trường có bán hai loại bộ thu phát wifi chính là loại có dây và không dây. Bạn có thể tìm mua Thiết bị thu phát wifi ở nhiều nơi trên thị trường nhưng nếu chưa biết thì hãy đọc ngay bài viết này để được tư vấn nhé.
Kết nối mạng có dây
Thực tế, wifi mới ra đời cách đây không lâu và trước khi có nó thì người ta phải sử dụng dây cáp mạng để kết nối internet. Khi mạng internet được sử dụng rộng rãi thì ở đất nước ta nó vẫn chưa được phổ biến. Muốn sử dụng mạng thì bạn cần có máy tính và một đường truyền mạng sau đó kết nối đường truyền với cổng kết nối của máy tính để có thể truy cập mạng. Với cách thức này thì bạn có thể hiểu rằng, một đường truyền chỉ sử dụng được cho một máy tính như vậy không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao. CHính bởi vậy, wifi ra đời và đưa sự truy cập mạng của con người lên một tầm cao mới. Công nghệ này giúp cho việc sử dụng mạng internet dễ dàng hơn nhiều so với trước đây. Không chỉ vậy, sự phát triển của khoa học công nghệ còn mang đến nhiều những thiết bị với tính năng khá thú vị đặc biệt là thiết bị thu phát wifi nên thay vì phải có một cục phát cố định bạn có thể thu và phát wifi di động được. 
Sử dụng thiết bị này có lợi ích gì?
Đối với bộ phát wifi dạng dùng dây mà chúng ta vẫn biết chính là cục phát cố định thì người dùng cần đăng ký một gói cước mạng có thể do VIettel hoặc Vinaphone… cung cấp. Lợi ích của loại thiết bị này là đường truyền có tính ổn định cao và đường truyền khá nhanh. Thêm vào đó, khoảng không gian có thể sử dụng sóng wifi cua thiết bị có dây khá rộng nên nếu gia đình từ 1-2 tầng chỉ cần dùng một bộ phát mà thôi. Còn đối với loại khoogn dây, tức là loại mà chúng tôi đã nhắc ở phía trên, bạn có thể tiến hành thu phát sóng wifi một cách di động. Với nhu cầu sử dụng wifi ở những nơi không phải gia đình hoặc những nơi không có mạng dây thì thiết bị này khá phù hợp. Với lượng pin có thể dùng khá lâu khoảng 6 tiếng thì nó có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng tức thời. Giá thành của hai loại bộ phát sóng wifi này cũng không chênh lệch nhau quá nhiều nên tùy thuộc vào từng nhu cầu của cá nhân mà bạn có thể lựa chọn loại phù hợp với mình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*