Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Ở các đô thị lớn như TP HCM hay Hà Nội, việc chuyển nhà được xem như chuyện hằng ngày của các gia đình trẻ vì họ lúc nào cũng muốn chọn vị trí phù hợp và gần nơi làm việc nhất. Khi chuyển công tác, họ cũng muốn chuyển luôn căn hộ của mình cho phù hợp. Có thể bạn nghĩ điều này thật phức tạp thế nhưng đối với họ lại rất giản đơn. Vì họ đã biết đến những dịch vụ chuyển nhà tiện lợi. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tham khảo giá chuyển nhà trọn gói
Xe tải 1 tấn
Trước khi thực hiện những việc trọng đại như chuyển nhà, người ta thường tính toán xem các đồ đạc trong nhà nhiều cỡ nào để gọi xe cho phù hợp và tiết kiệm không lãng phí. Nếu như đây là lần đầu bạn chuyển nhà và bạn không biết cách định lượng khối lượng đồ vật cần chuyển bạn có thể gọi nhân viên vận chuyển đánh giá và gọi xe giúp. Căn nhà nhỏ và ít đồ chỉ nên gọi xe tải con có trọng lượng chở dưới 1 tấn hàng. Nhân viên sẽ sắp xếp bốc dỡ đồ, vận chuyển và sắp xếp theo ý thích của bạn. Chi phí gọi xe dao động trong khoảng 300.000 nghìn đồng, chưa kể một vài chi phí con khác. Tổng cộng nhìn chung vẫn rẻ hơn nếu bạn thuê xe chở đồ 3 bánh vì nó phải đi lại mất khá nhiều lần mà vẫn chưa đâu vào đâu.
Xe tải 1.5 tấn
Cấp độ tiếp theo là xe tải con 1.5 tấn cho gia đình có nhiều đồ hơn 1 chút, chi phí lên khoảng 500.000 vnđ, chưa tính các phí trang trí nội thất. Nếu có ý định gọi xe, bạn nên chủ động liên hệ và thương lượng hợp đồng trước với dịch vụ chuyển nhà. Cố gắng bàn giao các đồ đạc một cách hệ thống, không để chúng bị thất thoát hay ảnh hưởng đến nội thất như vỡ, hỏng,… Các dịch vụ uy tín sẽ có chính sách phù hợp để các bạn luôn hài lòng và tin tưởng nhất.
Xe tải 2 tấn
Nếu gia đình bạn có quá nhiều đồ nên không thể nào tự lo vận chuyển, dọn dẹp, sắp xếp, hãy gọi xe 2 tấn để chỉ phải chuyển duy nhất 1 lần. Có giá đăt hơn hai loại xe kia do kích thước lớn hơn hẳn, các bạn cần trả 900.000 VNĐ cho một lần đi- về của xe. Chỉ mất vài giờ đồng hồ cho công đoạn chuyển nhà kết thúc, bạn có thể nghỉ ngơi tại căn nhà mới mà không cần quá bận tâm và buồn phiền nữa. 
Mọi thông tin chi tiết về giá chuyển nhà trọn gói, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo website: http://kienvang.net/ .Hi vọng các bạn sẽ hài lòng với chất lượng và dịch vụ nơi đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*