Báo giá một số loại rèm cửa phòng ngủ

Khi chọn mua bất cứ loại thiết bị nội thất nào, chắc chắn giá cả luôn là một yếu tố bạn cần phải đưa vào để cân nhắc. Để chọn được những mẫu hàng tốt cùng một mức giá vừa phải, phù hợp với khả năng chi trả của bản thân chưa bao giờ là chuyện dễ dàng, nhất là với những thiết bị trang trí nội thất vốn cần chọn những thiết bị có tính thẩm mỹ cao để tạo nên được vẻ đẹp và phong cách riêng của căn nhà. Trước khi chọn mua, các bạn nên tìm kiếm thông tin cũng như xem đọc các phần báo giá các loại rèm cửa phòng ngủ phổ biến hiện nay. 
 
Một số mức giá hiện nay 
Đầu tiên là các loại rèm được làm từ pha lên hoặc được làm từ nhựa giả pha lê. Các loại rèm cửa phòng ngủ được thiết kế theo kiểu này có các mức giá rất khác nhau tùy theo những chất liệu thực sự của các sản phẩm đó. Đối với những sản phẩm rèm pha lê nhưng thực chất được làm từ nhựa, chúng sẽ có các mức giá dao động quanh mức từ 1 triệu đồng đến 1,3 triệu đồng cho mỗi sản phẩm. còn đối với các loại rèm pha lê thật sẽ có giá khoảng 200 000 cho mỗi sợi rèm. Một số những loại rèm gỗ, được làm từ gỗ tự nhiên sẽ có mức giá từ 450 000 cho đến 7 triệu đồng tùy theo chất liệu gỗ cho mỗi m2 sản phẩm. Những loại rèm cuốn, rèm roman, rèm cuốn tranh và rèm tre có mức giá tương đương nhau, dao động quanh mức từ 300 000 cho đến 500 000 cho mỗi m2 sản phẩm. Các sản phẩm rèm sáo nhôm và rèm lá dọc sẽ có mức giá từ 200 000 cho đến 400 000 cho mỗi m2 sản phẩm. Còn đối với những loại rèm cuốn, rèm sợi thường có giá khoảng 1,2 triệu đồng cho mỗi đơn vị sản phẩm. Các mức giá chúng tôi đưa ra ở trên đã bao gồm phí lắp đặt, vận chuyển và chưa bao gồm thuế VAT. 
 
Những lưu ý khi chọn lựa
Có khá nhiều lưu ý khi chọn lựa các loại rèm cửa nói chung và chọn các loại rèm cửa cho phòng ngủ nói riêng. Đầu tiên, bạn cần chọn những sản phẩm có tính chất, màu sắc, chất liệu phù hợp với kết cấu của căn phòng và các sản phẩm nội thất khác trong căn phòng để chọn được sản phẩm có sự hài hòa nhất định. Bên cạnh đó, các yếu tố về giá cả cũng là những điều mà bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng. Bạn cũng chỉ nên đến những nơi có uy tín trong lĩnh vực cung cấp các loại rèm cửa để chọn những sản phẩm tốt, có chất lượng cao cũng như có được dịch vụ vận chuyển và lắp đặt sản phẩm như mong muốn. 
Xem thêm: 
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*