Bí quyết lựa chọn đèn chùm pha lê theo phong thủy

Là sản phẩm đèn trang trí nội thất đẹp và nhận được sự quan tâm, lựa chọn của nhiều người dùng, đèn chùm pha lê không chỉ khiến không gian trở nên sang trọng, lung linh mà đây còn được coi là tượng trưng của mặt trời.
 
Nếu bạn đang có ý định lựa chọn sử dụng đèn chùm pha lê cho không gian của mình đẹp và hợp với phong thủy thì đừng bỏ qua bài viết hữu ích được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.
 
Bí quyết lựa chọn đèn chùm pha lê theo phong thủy
Ánh sáng từ các dòng đèn chùm pha lê đóng vai trò quan trọng trong quá trình lưu thông nguồn năng lượng trong ngôi nhà. Vì thế mà để có được nguồn năng lượng dương cũng như chào đón sự may mắn đến với ngôi nhà mình bạn cần lưu ý đến việc ánh sáng theo màu sắc ngũ hành tương sinh sao cho hài hòa với tổng thể không gian. Chẳng hạn như:
 
+ Với những người mệnh Mộc nên lựa chọn sử dụng ánh sáng từ đèn chùm pha lê vàng nhẹ (Thổ) hoặc thêm ánh sáng xanh (Thủy) để có thể hỗ trợ nhau cùng phát triển. 
 
+ Những người mệnh Hỏa cần lựa chọn đèn chùm mang ánh sáng xanh của màu lá cây, ánh sáng vàng hoặc cam. Đây là những màu rất tương thích cùng với các thiết kế đèn chùm pha lê nhiều góc nhọn hay hình tháp ống, hình chóp.
 
 + Nguyên tắc trong ngũ hành về ánh sáng màu xanh biển hoặc trắng với kiểu đèn chùm uốn lượn một cách mềm mại hoặc dạng đèn lồng pha lê sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho những người mệnh Thủy. 
 
Các nguyên tắc ngũ hành về ánh sáng từ đèn chùm pha lê khá đa dạng nên bạn sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau tương thích với bản mệnh cũng như phù hợp cho từng không gian nội thất.
 
Vị trí lắp đặt đèn chùm pha lê theo phong thủy
Mỗi loại đèn chùm trong trang trí nội thất với màu sắc ánh sáng khác nhau sẽ có vị trí lắp đặt riêng. Theo đó:
 
+ Nếu bạn mong muốn kích hoạt sự nghiệp hãy chú trọng vào những loại đèn chùm pha lê ánh sáng trắng theo hướng Bắc bởi đây chính là cung sự nghiệp. 
 
+ Bạn để đèn ở phía Đông Nam nếu muốn đường tài vận phát triển với khả năng thu hút tích tụ ánh sáng. 
 
+ Trong khi đó, phía Tây bắc là vùng quý nhân trong phong thủy nên lựa chọn đặt đèn chùm lồng pha lê tại đây sẽ được quý nhân phù trợ.
 
Để có cơ hội sở hữu cho mình sản phẩm đèn chùm chất lượng cao, giá rẻ theo yêu cầu và nhận sự tư vấn cụ thể về cách bài trí theo phong thủy bạn hãy đến với http://dentrangtridep.com.vn/den-chum/. Hệ thống đèn chùm trang trí do chúng tôi cung cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn phong cách Châu Âu với màu sắc sang trọng kết hợp cùng hoa văn, họa tiết tinh sảo chắc chắc sẽ giúp bạn tạo nên một không gian thực sự cuốn hút.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*