Các linh vật phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay

 Theo các chuyên gia phong thủy, những linh vật trong truyền thuyết thần thoại đều có ý nghĩa tích cực là biểu tượng thần thú, bảo vệ chủ nhân và hỗ trợ chủ nhân thu hút tiền tài, danh vọng và may mắn. 
Bài viết dưới đây Phong Thủy Shop sẽ cùng bạn tìm hiểu Các linh vật phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay. 
 
1. Tỳ hưu 
 
Theo truyền thuyết dân gian, Tỳ Hưu là con trai thứ 9 của rồng có tác dụng chiêu tài, mang về công danh sự nghiệp, trấn trạch cũng như bảo vệ chủ nhân khỏi những điều xấu. Chúng ta thường thấy những linh vật này trên bàn làm việc của các thương gia, doanh nhân thành đạt. Tuy nhiên bởi những thần thú này mang năng lượng cực mạnh mẽ, không phải ai cũng mang được, nên trước khi sử dụng bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi đeo. 

2. Cóc ba chân (thiềm thừ) 
 
Mang biểu tượng cho sự may mắn về tiền bạc, chúng ta thường thấy những chú cóc ba chân này được trưng bày tại quầy của các cửa hàng kinh doanh buôn bán lớn, khu vực lễ tân của khách sạn …
Có một số vị trí không được đặt Thiềm Thừ, trước khi sử dụng bạn cần tìm hiểu thật kỹ để phát huy hết tác dụng của vật phẩm 
 
3. Ngựa 
 
Khi đặt linh vật phong thủy này trong nhà sẽ giúp mang lại sự may mắn, phát đạt và thăng tiến trong sự nghiệp cho gia chủ. Khác với những linh vật khác, ngựa cực kỳ hợp với những người hay phải đi công tác, hay những ai làm việc bôn ba, không cố định một chỗ. Khi đặt ngựa bạn có thể đặt theo hướng tây, tây bắc …để ngựa có tể thu cát khí vào cho gia chủ. 

4. Rồng 
 
Rồng là linh vật tượng trưng cho sự uy quyền của vũ trụ. Chính bởi vậy khi trong nhà có trang trí linh vật này, rồng sẽ mang đến nguồn năng lượng tốt mạnh mẽ đến cho ngôi nhà. Giúp mọi công việc của gia chủ trở nên thuận lợi, tránh tai tiếng cho gia môn. 

5. Cá chép 
 
Mang biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý, may mắn. Những chú cá chép với tư thế sống động nhảy múa đang được quý khách hàng cực kỳ yêu thích. Bởi vẻ đẹp tinh thế của vật phẩm và những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp mà nó mang lại. Linh vật này được xem là món đồ mang lại may mắn cho gia chủ khi được đặt tại văn phòng làm việc hoặc chính ngôi nhà của bạn. 
 
6. Long Quy 
 
Cũng là vật phẩm phong thủy biểu tượng cho sự giàu sang và thăng tiến trong sự nghiệp. Ngoài ra, còn một số ý nghĩa mà dân gian thường truyền tai nhau đó là có thể giúp chủ nhân tăng thêm tuổi thọ và sự hưng thịnh lâu dài trong kinh doanh.
 
Hi vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho bạn đọc. 

Xem thêm: http://phongthuyshop.com.vn/kien-thuc/mach-ban-cach-so-huu-vong-da-phong-thuy-ma-it-nguoi-biet-den.htm

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*