Chọn công ty chuyển phát nhanh quốc tế cần lưu ý gì?

 
Khi nền kinh tế đối ngoại mở cửa nhanh cũng với sự phát triển của thương mại điện tử, nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế ngày càng tăng ,cùng với đó các công ty chuyển phát nhanh ra đời ngày càng nhiều làm cho người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn các công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín. Để chọn được công ty , Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng không  uy tín, khách hàng cần có những tiêu chí cụ đánh giá cụ thể. Dưới đây là một số tiêu chí để đánh giá công ty chuyển hát nhanh uy tín. 
Thông tin công ty: Công ty cần có website rõ ràng,c ó số điện thoại liên hệ, địa chỉ văn phòng, email để khách hàng có thể liên lạc hoặc kiểm tra thông tin quá webssite hoặc ddeens trực tiếp văn phòng. Khách hàng cũng cần thử xem số điện thoại liên lạc và email đó có thật không, co có đúng địa chỉ công ty đó hay không.
Thương hiệu: Một công ty có thương hiệu là một công ty uy tín vì thương hiệu của công ty được xây dựng dựa trên sự đánh giá khách quan của khách hàng đã sử dụng và trải nghiệm dịch vụ của công ty. Dịch vụ chuyển phát nhanh có thương hiệu uy tín là một trong những ưu điểm quan trọng để tiếp cận khách hàng và được khách hàng đánh giá cao.
Thủ tục nhận hàng, gửi hàng: Thủ tục nhận hàng, gửi hàng cần phải được coogn khai trên website của công ty, gửi hàng cần có đủ hóa đơn,chứng từ, có dấu đỏ của công ty và chữ kí của hai nên, giao hàng cần có bằng chứng giao hàng cụ thể. Thông tin an toàn vận chuyển, tình trạng của gói hàng gửi đi. Khách hàng được biết và được thông báo về tình trạng hàng hóa và có thể kiểm tra, kiểm soát hành trình vận chuyển lô hàng bất cứ thời gian nào. hỉ cần vào website của công ty, chọn mục kiểm tra hàng hóa là khách hàng biết được chính xác tình hình chuyển phát hàng hóa ra sao. Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, hướng đến quyền lợi khách hàng, là những công ty xây dựng hệ thống website nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm tra của khách hàng.
Về thời gian vận chuyển: Chuyển phát nhanh hàng không là hình thức chuyển phát nhanh chóng về thời gian vận chuyển, thời gian vận chuyển trung bình đến các nước châu Âu – Hoa Kỳ –  Canada trung bình là từ 2 đến 3 ngày. Các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín phải đáp ứng được thời gian vận chuyển trên.
Giá cước vận chuyển được niêm yết công khai trên hệ thống website của công ty, mỗi gói dịch vụ khác nhau sẽ có mức giá cước khác nhau.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*