Đánh giá của mọi người về sản phẩm iphone 7 plus cũ như thế nào?

Các sản phẩm của hãng điện tử Apple từ lâu đã trở thành một trong những thứ khiến mọi người mong chờ từ khi chưa ra mắt các mẫu thiết kế, đặc biệt là các mẫu điện thoại thông minh. Các sản phẩm Iphone hầu như luôn nhận được đánh giá cao của các chuyên gia và người tiêu dùng mỗi khi ra mắt dòng sản phẩm mới, tuy nhiên, không có sản phẩm nào là không có các khuyết điểm. chính vì vậy, bài viết hôm nay sẽ tổng hợp những đánh giá về ưu điểm cũng nhu nhược điểm của các sản phẩm iphone 7 và Iphone 7 plus cũ trên thị trường hiện nay. 
Các ưu điểm của sản phẩm iphone 7 và iphone 7 plus
Về các ưu điểm, có khá nhiều điều khiến cộng đồng yêu công nghệ hài lòng đối với các sản phẩm iphone 7 plus cũ và iphone 7 chính là Iphone 7 plus được tăng cường khả năng chống thấm nước, chống bụi, có thể giúp người dùng không phải bận tâm hay lo lắng nhiều. Thiết kế nút Home cảm ứng thay cho nút Home vật lý khiến cho khả năng chống nước và chống bụi của điện thoại trở nên tốt hơn bao giờ hết. Tiếp theo là các camera của điện thoại iphone 7 plus được thiết kế lớn hơn, giúp cho người dùng có thể thoải mái chụp hình selfie tùy thích. Màn hình của iphone 7 plus tuy không hẳn được xem là tốt nhất nhưng vẫn chiếm được cảm tình của người sử dụng bởi màu sắc trung thực, độ phân giải tốt, có thể hiện thị rõ nét ngay cả khi đang ở ngoài trời. Về hệ điều hành, hệ điều hành IOS 10 được cài sẵn trong máy cũng được đánh giá cao về tính năng Force Touch hỗ trợ cho người dùng nhiều lựa chọn và thao tác với máy nhanh hơn. 
Những nhược điểm của điện thoại iphone 7 và iphone 7 plus
Điều đầu tiên khiến người dùng thất vọng về sản phẩm iphone 7 và iphone 7 plus là thiết kế nhằm chán của màn hình. Tuy là có so với những sản phẩm khác, điện thoại iphone 7 plus có những tính năng tốt hơn hơn so với các dòng sản phẩm trước của chính nó thì dường như không có nhiều nâng cấp nên không đáp ứng được những hi vọng của người dùng dành cho sản phẩm lần này. Việc loại bỏ jack cắm tai nghe và và không có tính năng sạc không dây khiến người dùng gặp khá nhiều rắc rối và bất tiện trong quá trình sử dụng. Độ phân giải màn hình được giữ nguyên nên mặc dù độ phân giải của điện thoại hiện tại tương đương với chuẩn HD vẫn không thuyết phục người dùng và có phần bị lép vế hơn so với các sản phẩm điện thoại thông minh Android màn hình Quad HD. 
Xem thêm: 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*