Địa chỉ cung cấp dịch vụ với quy trình kiểm định an toàn thang máy chất lượng, khoa học nhất tại Hà Nội

Thang máy đã là thiết bị không còn xa lạ gì với con người trong cuộc sống hiện tại và đang liên tục phát triển theo sự phát triển ngày càng tối ưu và tiên tiến hơn của xã hội. Tuy thang máy là thiết bị phục vụ một cách hoàn hảo cho con người, khiến cho việc di chuyển của chúng ta lên những tòa nhà cao tầng trở nên đơn giản và tiện nghi hơn. Nhưng những nguy hiểm và nguy cơ tiềm tàng nó cũng có thể mang đến là điều không thể bỏ qua.
Thang máy có nhiều loại, đa dạng giá cả và chất lượng nên quý vị cần lựa chọn và tìm mua cho công trình của mình những loại thang máy đảm bảo chất lượng và an toàn nhất đồng thời phải tiến hành kiểm định với các đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm định uy tín và không được bỏ qua bất kỳ bước nào trong quy trình kiểm định thang máy cần đảm bảo.
Công Ty Cổ Phần Kiểm Định An Toàn Thiết Bị Công Nghiệp chúng tôi ra đời và hoạt động trong lĩnh vực kiểm định an toàn các thiết bị công nghiệp, thành lập theo quy định của Bộ LĐTBXH và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn, yêu cầu, đã được cấp giấy phép hoạt động.
Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ kiểm định thang máy chất lượng nhất, đảm bảo an toàn, khoa học. Chúng tôi thực hiện kiểm định với những nhân viên kỹ thuật lành nghề, có trình độ chuyên môn cao cùng với những thiết bị hỗ trợ chuyên dụng tối ưu và hiện đại. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ kiểm định an toàn thang máy một cách đầy đủ, chi tiết, đảm bảo theo một quy trình khoa học sau đây:
1.Kiểm tra hồ sơ và lý lịch của thang máy của nhà sản xuất cung cấp kèm theo thiết bị.
2.Kiểm tra kỹ thuật bên ngoài thang máy, kiểm tra các chi tiết và cách lắp đặt.
3.Kiểm tra kỹ thuật bên trong cảu thang máy, thử không tải xem có đạt tiêu chuẩn hay không.
4.Dùng các phương pháp thử khoa học để thử các chế độ tải của thang máy.
5.Xử lý kết quả kiểm định thang máy sau quá trình đã diễn ra.
6.Dán tem kiểm định và cấp chứng nhận cho thang máy đạt tiêu chuẩn.
Quy trình kiểm định thang máy sẽ được diễn ra lần lượt theo quy trình trên với mỗi bước sẽ có những tiêu chí kiểm định cụ thể. Thang máy đạt tiêu chuẩn đưa vào sử dụng là chiếc thang máy có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn, không gặp bất kỳ sai sót nào trong suốt quá trình kiểm định.
Công Ty Cổ Phần Kiểm Định An Toàn Thiết Bị Công Nghiệp cam kết sẽ mang đến những quy trình kiểm định thang máy an toàn, khoa học nhất và cấp chứng nhận kiểm định cho thang máy đạt chuẩn trong thời gian sớm nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*