Đồ trang trí ô tô hợp phong thuỷ nhất hiện nay

Ô tô đang dần trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu trên mọi tuyến đường cao tốc, đặc biệt là ở các khu vực thành phố lớn như Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh, vào mỗi giờ cao điểm thì bạn sẽ thấy lượng ô tô dày đặc trên khắp các tuyến phố. Với mức tăng trưởng kinh tế như hiện nay thì người ta dự đoán trong năm 2030 thì toàn TP Hà Nội gần như không còn sự xuất hiện của xe máy. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi mỗi gia đình đều có thể tự mua cho mình một chiếc xe hơi riêng. 
Tuy nhiên, có vẻ như nhiều người quên mất rằng tham gia giao thông bao giờ cũng tiềm ẩn rất nhiều sự nguy hiểm. Do đó, trang bị những Đồ trang trí ô tô  hợp với phong thuỷ và mệnh của chủ xe là điều vô cùng cần thiết và quan trọng, đảm bảo cho sự an toàn của mỗi chặng đường. Bên cạnh những thiết bị hỗ trợ mang đến sự vệ sinh, sạch sẽ, không khí trong lành cho nội thất ô tô thì việc trang bị các phụ kiện mang đến cho bạn sự may mắn, tài lộc và quan trọng nhất là sự bình an trên mỗi chặng đường. 
Tượng Đức Phật Di Lắc 
Tượng Đức Phật Di Lắc hay còn được biết đến với tên gọi khác là ông thần tải, thường được thờ cúng trong các cửa hàng, cửa tiệm kinh doanh… mang đến tài lộc, phú quý cho những người làm ăn, buôn bán. Do đó, nhiều tài xế với quan niệm đó vẫn sử dụng tượng Đức Phật Di Lắc trên ô tô của mình, ngài mang đến rất nhiều ý nghĩa đặc biệt trong phong thuỷ xe hơi, sự an vui, hạnh phúc và may mắn hơn trong cuộc sống và thượng lộ bình an trên mỗi hành trình… 
Tượng con vật phong thuỷ
Ngoài tượng Đức Phật Di Lắc thì tượng con vật phong thuỷ cũng được tài xế khá ưa chuộng, bạn có thể lựa chọn giữa nhiều con vật phong thuỷ khác nhau: 
Tượng kỳ lân: điều lành, chiêu tài, tăng phúc, giải ách, tiêu tai và xua tan đi những sát khí. 
Tượng đại bàng: hình ảnh một chú chim quật cường, dũng mãnh và đầy uy lựa là những gì người ta nghĩ đến khi nhắc đến chim đại bàng. Tượng đại bàng còn mang đến sự sáng suốt, thành công trong cuộc sống. 
Tượng ngựa: có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với câu tục ngữ: “Mã đáo thành công”. Đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ trở nên vinh hiển và thuận lợi hơn. 
Tượng 12 con giáp: mỗi một con giáp sẽ đại diện cho mỗi năm khác nhau, sở hữu những đặc tính và phẩm chất khác nhau của con người. 
 
 
 
 
 
 
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*