In áo nhóm – điều tuyệt vời nhất bạn từng làm

 
Chắc hẳn bạn đã từng tham gia nhiều tổ, đội nhóm lúc còn là sinh viên. Nếu tham gia, bạn sẽ thấy đa số các tổ đội nhóm đều đặt in áo nhóm để thể hiện những tiêu chí phát triển nhóm riêng cũng như những châm ngôn sống của họ.
 
In áo nhóm được rất nhiều người quan tâm. Vì đây là cách kết nối mọi người với nhau nhanh nhất. Hơn nữa, nó còn giúp phân biệt nhóm này với nhóm khác bởi những logo, khẩu hiệu riêng.
 
Vậy in áo nhóm có những lợi ích gì? Bài viết này, hãy cùng Áo Thun Nhanh khám phá bạn nhé.
 
Một nhóm luôn có những tiêu chí và khẩu hiệu hoạt động riêng. Để khích lệ tinh thần , trách nhiệm của những thành viên trong nhóm, các nhóm thường in những khẩu hiệu lên áo để nhắc nhở họ về mục tiêu hoạt động. Hơn nữa, ví dụ khi bạn đi hoạt động tình nguyện hay một hoạt động nào đó, nhìn vào chiếc áo người khác có thể biết được bạn thuộc nhóm nào. Đây cũng là một cách giới thiệu nhóm của bạn đến với người khác mà không cần phí nhiều công sức, tiền bạc.
 
Khi đặt in áo nhóm, nếu bạn là người chi tiền, bạn nên cân nhắc nhiều đến ngân sách để chọn những chất liệu vải và chất liệu mực in phù hợp nhất. Vì áo nhóm cũng có rất nhiều loại khác nhau làm từ các chất liệu cũng như chất liệu mực in khác nhau.
 
Nếu nhóm của bạn hay tham gia hoạt động ngoài trời thì nên chọn những chất liệu vải thấm hút mồ hôi mạnh, co giãn tốt như cotton 100%. Nó sẽ giúp bạn hoạt động thoải mái mà không phải lo nóng bức, khó chịu. Còn đối với những nhóm ít hoạt động ngoài trời hơn, hoặc ít sử dụng bạn có thể chọn những chất liệu vải rẻ tiên hơn như cotton 65%. Đây là loại vải có có tính co giãn, thấm mồ hôi những không bằng loại cotton 100%. Vì thế, nếu bạn mặc mùa hè sẽ không đươc thoải mái lắm vì nó thấm mồ hôi không được tốt lắm.
 
Áo nhóm giúp các bạn gần nhau trao yêu thương. Nhờ vào áo nhóm, bạn có thể tăng tinh thần đồng đội trong tổ, đội nhóm của mình.
 
Còn về màu sắc, bạn có thể chọn lựa màu sắc theo số đông lượng thành viên trong nhóm. Nếu năng động ,trẻ trung bạn có thể chọn màu da cam để thể hiện sức mạnh cơn lốc màu da cam của chính mình. Ngoài ra, màu cam thường mang đến cảm giác năng động hơn những màu sắc khác. Bạn ưa thích mát mẻ, không chói thì bạn có thể chọn những màu sắc nhạt mát mắt hơn như màu xanh lá cây. Màu này đặc biệt dịu mắt.

Xem thêm: 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*