In decal giấy được hiểu như thế nào?

Decal giấy có vẻ được sử dụng khá phổ biến trong đời sống sinh hoạt và sản xuất hàng ngày của chúng ta. Do được sử dụng nhiều nên những nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm nãy cùng lớn nên để đáp ứng nhu cầu của độc giả, chúng tôi đã tổng hợp lại một số thông tin về sản phẩm cũng như In decal giấy để bạn đọc tìm hiểu.
Thông tin chung
Decal giấy thực chất là loại giấy có hai mặt một là giấy nhựa có tránh lớp keo dính mặt còn lại là giấy thông thường. Khi sử dụng chỉ cần tách hai phần này ra, dính phần có keo lên chỗ bạn mong muốn mà thôi chứ không phải nung lên hay làm ướt mới dính được. Nhờ có sự tiện dụng này mà chúng khá phổ biến trong đời sống. Các loại tem nhãn bằng decal giấy được sử dụng nhiều trong các ngành như thực-mỹ phẩm,… Môt số ứng dụng của loại decal này có ở mũ bảo hiểm, quảng cáo, tem xe… Decal giấy thông thường cũng có khá nhiều loại như decal trong, nhựa… ưu điểm của chúng là vừa có độ dính vừa có độ chính xác cao. Chúng có khả năng dán lên nhiều bề mặt khá nhau và đảm bảo độ dính, bên cạnh đó chúng còn không bị nát hay cộm… Khi bạn cần làm một biển quảng cáo chỉ cần có nền sau đó dính loại decal giấy đã cắt thành chữ, hình ảnh lên đã biến thành một tấm biển quảng cáo nổi bật và hút khách.
Thông tin chi tiết về decal giấy
In decal giấy là điều mà mọi người cần làm khi muốn sử dụng decal giấy. Thoogn thường, nhãn decal được in bằng công nghệ offset hay công nghệ in kỹ thuật số tùy vào nhu cầu về chất lượng và số lượng sử dụng. Khi in decal giấy họ thường cán thêm một lớp màng bóng để lớp mực có thể được bền hơn nhờ thế mà được ứng dụng ở nhiều nhiệm vụ hơn. Khi có nhu cầu in loại decal giấy này bạn cần tìm một cơ sở in có đầy đủ những tiêu chuẩn sau đây. Trước hết là đủ tiêu chuẩn về công nghệ in để đảm bảo về chất lượng và số lượng decal giấy. bên cạnh đó, họ cũng cần đáp ứng được nhu cầu độ bền của hình ảnh, màu sắc decal giấy trong một thời gian nhất định. Đặc biệt học cần có khả năng giao hàng đúng hẹn, không bị sai lịch… Ngoài ra, giá thành cũng là một tiêu chí cần được quan tâm nhưng không quan trọng lắm. Việc thiết kế cho các hình ảnh, con chữ trên decal giấy cũng cần được chú trọng vì đây là điều ảnh hưởng đến chất lượng của decal giấy khi bạn đưa chúng vào sử dụng. Chúc bạn đọc sớm có được sản phẩm theo ý muốn của mình.
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*