Khoá học pha chế tại Hà Nội – đến ngay Golden Ant

Mặc dù mới du nhập và Việt Nam chưa được bao lâu, song không ai có thể phủ nhận độ nóng và sự phát triển đáng kinh ngạc của nghề pha chế đồ uống. Từ những cô cậu sinh viên – những người trẻ tuổi đến các bà nội trợ – những người trung tuổi đều có niềm đam mê và tìm sự mới lạ trong kinh doanh đồ uống. Nhanh tay đăng ký khoá học pha chế tại Hà Nội của Golden Ant để thoả mãn niềm đam mê của mình. 
Trước tiên, bạn cần hiểu nghề pha chế ra đời là dành riêng cho các Bartender, chỉ những người có khả năng sáng tạo ra các thức uống từ nhiều thành phần, nguyên liệu khác nhau như cocktail, sinh tố hoa quả, cà phê capuchino, trà sữa… Hơn thế nữa, những người Bartender chính là cuốn bách khoa toàn thư về tất cả những loại đồ uống từ cơ bản đến phức tạp nhất, chỉ cần liên quan đến pha chế là họ đều biết và thành thục. 
Để trở thành một chuyên viên pha chế – Bartender xuất sắc, đủ tự tin đứng quầy phô diễn những kỹ năng pha chế thì bạn phải tham gia khoá học pha chế tại Hà Nội để trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất. 
Cùng với xu hướng phát triển của nhiều nhà hàng lớn, các quán cà phê, trà sữa… và nhu cầu uống của con người, đặc biệt là giới trẻ ngày càng tăng cao thì cơ hội việc làm cho nghề pha chế cũng tăng lên theo tỉ lệ thuận. Cuộc sống năng động, xã hội phát triển, những cuộc gặp gỡ hẹn hò thường bắt đầu từ những nhà hàng, quán trà sữa. Mỗi sáng thức dậy hay một buổi tối đẹp trời, ngồi nhâm nhi tác cà phê bên khung cửa trong một nhà hàng không khí yên tĩnh, cũng rất tuyệt phải không nào? Để có thể trở thành nhân viên của những nhà hàng, khách sạn, quán bar lớn thì khoá học pha chế tại Hà Nội là rất cần thiết. 
Mức lương dành cho chuyên viên pha chế ngày càng cao, mức lương hiện tại có thể dao động từ 7 đến 15 triệu/ tháng, tuỳ theo năng lực và vị trí của mỗi người. Đây là con số khá ổn với mức thu nhập trung bình tại Việt Nam. Với sổ lương đó đủ để bạn trang trải cuộc sống ở Hà Nội, thậm chí là dư giả và có tiền để tiết kiệm. Và để mức lương của mình ngày càng cao hơn, nhận được những đại ngội tốt hơn, tại sao bạn không đăng ký khoá học pha chế tại Hà Nội, con đường đi của bạn sẽ rộng mở hơn và nhận được mức lương xứng đáng hơn. 
Khóa học pha chế tại hà nội của Golden Ant hân hạnh là người bạn đồng hành của tất cả những ai tìm đến chúng tôi để thoả mãn niềm đam mê với đồ uống. 
 
 
 
 
 
 
 
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*