Kiểm định bình nén khí là gì? Quy trình kiểm định bình nén khí

ASIASAFE hay tên đầy đủ là Công Ty Cổ Phần Chứng Nhận và Kiểm Định ASIASAFE là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm định an toàn chuyên nghiệp dành cho rất nhiều doanh nghiệp, công ty sản xuất lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Dịch vụ kiểm định của chúng tôi bao gồm rất nhiều loại, dành cho nhiều thiết bị công nghiệp khác nhau. Trong bài viết này, mời quý bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ kiểm định bình nén khí cũng như quy trình thực hiện để hiểu hơn về dịch vụ này.
 
Kiểm định bình nén khí chính là tiến hành đi kiểm tra chất lượng bình nén khí, khả năng cũng như chất lượng vận hành của nó. Từ đó chúng ta có thể đưa ra kết luận rằng chiếc máy ấy có đủ điều kiện và tiêu chuẩn để hoạt động và sử dụng vào sản xuất hay không. Do bình nén khí là thiết bị hoạt động trong điều kiện nhiệt độ và áp suất vô cùng khắc nghiệt và cần đảm bảo tiêu chí an toàn tuyệt đối. Do vậy, tiến hành kiểm định bình nén khí là việc làm bắt buộc, đã được quy định theo thông tư hiện hành của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội.
 
Đến với ASIASAFE, quý khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ kiểm định bình nén khí chuyên nghiệp và đảm bảo nghiêm ngặt tuyệt đối. Dịch vụ sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên kiểm định qua đào tạo bài bản và có đủ chứng nhận hành nghề. Họ không chỉ tốt về kỹ năng mà còn tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm. Cùng với sự hỗ trợ của nhiều loại máy móc, thiết bị công nghệ tiên tiến càng giúp đẩy quá trình kiểm định diễn ra nhanh gọn và chất lượng, chính xác hơn rất nhiều. Chúng tôi còn có một quy trình kiểm định hết sức bài bản, đảm bảo khoa học và nghiêm ngặt tuyệt đối.
 
Quy trình ấy bao gồm:
– Kiểm tra lý lịch, xuất xứ của thiết bị bình nén khí;
– Kiểm tra vị trí lắp đặt, chất lượng lắp đặt và môi trường lắp đặt bình nén khí;
– Kiểm tra các bộ phận, chi tiết của bình;
– Kiểm tra kỹ thuật chuyên sâu cho toàn bộ thiết bị;
– Tiến hành vận hành thử và đưa ra kết luận.
Toàn bộ quá trình kiểm định ấy sẽ được diễn ra lần lượt từng bước, bình nén khí đạt chuẩn là thiết bị có thể đảm bảo hết mọi tiêu chí kiểm định. Tuy nhiên, những tiêu chí kiểm định ấy có thể sẽ thay đổi tùy theo loại máy nén khí và lĩnh vực ứng dụng.
 
Để tìm hiểu rõ hơn về quy trình ấy hoặc quý vị có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ có thể liên hệ trực tiếp với ASIASAFE chúng tôi để trao đổi, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn một cách cặn kẽ nhất.
xem thêm: 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*