Kiểm định thang máy uy tín

Với sự hiện đại về cơ sở vật chất, công nghệ như hiện nay thì chúng ta không thể nào phủ nhận được tầm quan trọng của nhiều thiết bị, vật dụng đã làm thay đổi cuộc sống của con người, những công dụng của chúng có thể làm cho chúng ta tiết kiệm được thời gian và sức lực tối đa, và ngày càng có nhiều những sản phẩm như vậy ra đời và được cung cấp ra thị trường trên toàn thế giới.
 
Thang máy là một trong những thiết bị quá quen thuộc với con người, nhất là dân thành thị thì thường xuyên sử dụng những chiếc thang máy. Đây là thiết bị nâng giúp chở hàng hóa và con người, di chuyển lên xuống hướng đứng hoặc có thể nghiêng không quá 150 so với phương thẳng đứng. Những chiếc thang máy được coi là thiết bị nâng phục vụ những tần dừng theo lựa chọn của người sử dụng thang. Thật thoải mái và tiện lợi khi có những chiếc thang máy giúp con người di chuyển hàng ngày lên nhiều tầng mà không tốn chút sức lực nào. Những để có được những chiếc thnag máy an tòa nhất cung cấp đến người tiêu dùng thì bắt buốc chúng ta phải kiểm định an toàn. Chính vì vậy những nhà sản xuất cần phải có những giấy tờ kiểm định thang máy ban đầu cũng như định kỳ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Công ty cổ phần Chứng nhận và Kiểm định ASIASAFE là công ty kiểm định có chung cấp dịch vụ kiểm định thang máy uy tín cho những ai có nhu cầu.
 
Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ làm việc một cách minh bạch và chính xác, thực hiện đầy đủ những bước kiểm định được đề sẵn như: kiểm định hồ sơ và lý lịch của thang máy; kiểm định kỹ thuật bên ngoài; kiểm định kỹ thuật – thử không tải; kiểm định các hình thức thử tải – phương pháp thử; xử lý kết quả kiểm định. Những quy trình kiểm định luôn đảm bảo tiến hành được ghi chép đầy đủ và có những ghi chép hiện trường được đề ra theo quy định.
 
Chúng tôi cam kết rằng những thang máy đủ điều kiện mới có thể cho ra thị trường, với đầy đủ những tiêu chí như: những hồ sơ kỹ thuật về thang máy phải đầy đủ và rõ ràng; những vấn đề về thời tiết hay môi trường đều không làm ảnh hưởng đến kết quả; tình trạng thang máy luôn phải sẵn sàng để đưa vào quá trình kiểm định; những điều khiện về vệ sinh an toàn lao động đều phải đáp ứng vận hàng của thang máy.
 
Nếu có nhu cầu chứng nhận và kiểm định chất lượng thang máy hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phần chứng nhận và kiểm định ASIASAFE.
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*