Kinh nghiệm khi mua nội thất văn phòng thanh lý

Khi thực hiện bất kì một công việc thì việc nắm chắc một số kinh nghiệm lúc nào cũng sẽ mang đến kết quả tốt hơn. Hiện nay người ta rất chuộng mua các đồ nội thất văn phòng đã qua sử dụng nhưng nhiều người không may mắn lại mua phải hàng kém chất lượng. Vậy kinh nghiệm để mua được nội thất văn phòng thanh lý tốt nhất là gì? Hãy cùng đi tìm câu trả lời ngay bây giờ nhé.
 
Một số kinh nghiệm hữu ích
Nếu bạn vừa thành lập một công ty nhỏ và số đồ nội thất văn phòng cần thiết chưa phải quá nhiều thì có thể hỏi để mua lại từ các công ty lớn hơn đang có nhu cầu thanh lý. Đa số các công ty làm ăn đều rất quan trọng chữ tín nên nếu họ đồng ý thanh lý lại cho công ty bạn đồ nội thất văn phòng thì những món đồ này chắc chắc phải còn sử dụng tốt và giá cả cũng sẽ rất hợp lí.
Nếu không tìm mua được từ một công ty khác thì có thể mua ở các cơ sở thanh lý đồ cũ. Hiện nay các cơ sở này đã có số lượng cực kì nhiều và phân bố ở nhiều vị trí khác nhau nên bạn sẽ không khó khăn để tìm một nơi bán nội thất văn phòng thanh lý đâu. Tuy nhiên cũng phải tìm hiểu các thông tin trước khi chọn bên bán hàng nào để tránh mua phải hàng của những người bán thiếu uy tín nhé vì khi đó đồ nội thất mua được sẽ khó mà đảm bảo có chất lượng tốt.
 
Những lưu ý cần biết
Mua đồ nội thất văn phòng quan trọng nhất là phải phù hợp với không gian văn phòng, phù hợp về diện tích hay về màu sắc của văn phòng. Không thể chọn một bộ nội thất quá to chiếm hết cả không gian trong khi diện tích văn phòng lại quá nhỏ và ngược lại. Cũng không thể chọn nội thất với màu quá tương phản với màu sơn tường của văn phòng mà nên có một chút hài hòa sẽ tốt hơn.
Đồ nội thất văn phòng nếu kể hết thì sẽ có rất nhiều tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là bàn làm việc, bàn họp và tủ hồ sơ. Khi mua nội thất văn phòng nên chú ý nhiều nhất đến các món đồ này và có một sự đầu tư xứng đáng.
Khi chọn cơ sở để mua nội thất văn phòng thì nếu trong phạm vi gần mà có một cơ sở chuyên cup cấp uy tín và có những sản phẩm vừa ý thì đừng chần chữ nữa mà hãy chọn mua ngay. Vì nếu chần chừ có thể sẽ có người khác mua mất món đồ mà mình đã chọn được thì sẽ không hay. Ngoài ra việc khoảng cách gần cũng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc vận chuyển.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*