Một số phần mềm kế toán sản xuất đang được ưa chuộng

Hiện nay, việc sử dụng các phần mềm để hỗ trợ những công việc liên quan hay bao gồm các nghiệp vụ về thống kê, tính toán không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là trong bối cảnh trình độ công nghệ, kỹ thuật phát triển như hiện nay. Có thể thấy rằng các loại phần mềm đã đóng một vai trò không nhỏ cho việc hoàn thành các công việc của mọi người. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về một số các sản phẩm Phần mềm kế toán sản xuất hiện đang được nhiều người sử dụng và đánh giá cao. 

Phần mềm kế toán của ABS 
ABS luôn cho ra các sản phẩm phù hợp với các ngành như thương mại, dịch vụ, sản xuất như các phần mềm kế toán sản xuất, phần mềm kế toán vật tư xây dựng, … Những phần mềm này của ABS được nhiều người đánh giá là phù hợp và có thể hỗ trợ đắc lực cho nghiệp vụ kế toán của các kế toán viên, tránh xảy ra những sai sót trong quá trình làm việc và thống kê các số liệu. Một số những tính năng của phần mềm được nhiều người đánh giá cao có thể kể đến như có thể hoạt động hiệu quả và nhanh chóng, phù hợp với rất nhiều hình thức sản xuất và vận hành của các doanh nghiệp vừa và nhỏ khác nhau hiện nay. Bên cạnh đó, các phần mềm này có thể xử lý các loại số liệu một cách nhanh chóng và chính xác dù cho dữ liệu được cập nhật dưới hình thức nào và chấp nhận cả các kiểu nhập dữ liệu từ xa. Ngoài ra, giao diện của phần mềm được thiết kế khoa học có thể giúp cho người sử dụng dễ vận hành nhất. 

Phần mềm kế toán của Link Q Accouting 
Mới xuất hiện và chưa được nhiều người biết đến như những phần mềm của ABS nhưng các phiên bản phần mềm kế toán của Link Q Accouting cũng được một bộ phận không nhỏ người sử dụng đánh giá cao. Các đặc điểm nổi bật của phần mềm kế toán này chính là việc có thể hỗ trợ công tác theo dõi các công đoạn sản xuất khi cần và đưa ra các bản báo cáo chính xác nhất. Đặc biệt, sản phẩm phần mềm này của Linh Q Accouting có thể cho phép người dùng sử dụng linh hoạt nhờ chúng cung cấp rất nhiều phân hệ hỗ trợ cho các nghiệp vụ kế toán như kế toán vốn bằng tiền để theo dõi tình hình tài chính là các hoạt động thu chi của công ty và đảm bảo giám sát luôn về các vấn đề như các công nợ, hàng tồn kho, kê khai tài sản theo các thời kỳ. Các phần mềm kế toán này cũng có thể tổng hợp các nghiệp vụ theo yêu cầu của người sử dụng. 
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*