Nên mua bộ xếp hình lego ở đâu và loại nào cho tốt?

Hiện nay, sự xuất hiện của các bộ xếp hình Lego đang làm nhiều trẻ em trở nên thích thú bởi màu sắc và những hình dạng hấp dẫn của sản phẩm. Các bậc phụ huynh cũng rất yên tâm khi mua các bộ xếp hình Lego cho con bởi những sản phẩm này đã được các chuyên gia kiểm chứng là tốt cho sự phát triển về trí não và sự tưởng tượng của trẻ. Tuy nhiên, một câu hỏi đặt ra là nên mua bộ xếp hình lego ở đâu và mua loại nào thì tốt cho trẻ? 
 
Đồ chơi Lego 5497 giúp bé học đếm số
Đối với các bé hiện nay, việc chọn đồ chơi để giúp bé phát triển kỹ năng quan trọng hơn việc mua bộ xếp hình lego ở đâu mới tốt. Các bậc phụ huynh chỉ cần chọn lựa nơi bán đồ chơi uy tín là được, còn việc chọn lựa loại đồ chơi cho con mới thực sự là vấn đề cần phải giải quyết. Loại đồ chơi đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là sản phẩm đồ chơi Lego 5497 có chức năng giúp bé nhà bạn học đếm số một cách hiệu quả. Bộ đồ chơi này gồm có tất cả là 58 chi tiết và một nhân vật làm bằng nhựa đi kèm cùng một số phụ kiện khác. Các chi tiết của bộ đồ chơi được thiết kế đa dạng giúp cho trẻ có thể phát huy tối đa trí tưởng tượng của mình và sự khéo léo để có thể lắp được các mảnh ghép với nhau để tạo nên những hình thù có ý nghĩa. Các sticker được dán trên các chi tiết Lego có thể có hiệu quả tốt đối với việc học đếm số của trẻ, tuy nhiên với điều kiện là có người lớn rèn cặp và giúp đỡ bé trong việc nhận biết các con số. 
 
Bộ đồ chơi xếp hình Lego Duplo 
So với bộ đồ chơi Lego học đếm số, bộ đồ chơi Lego Duplo có thể giúp bé có được sự thoải mái khi chơi đùa với số lượng cụ thể là 31 mảnh ghép đủ màu sắc với những chi tiết và các phụ kiện có hình thù thú vị đi kèm giúp trẻ có thể phát huy được khả năng tưởng tượng tối đa. Các hình nhựa có hình dạng con người, chú chó hay cái cây, ngôi nhà có thể giúp cho trẻ có được sự nhận biết về thế giới xung quanh một cách rõ hơn và đảm bảo cho trẻ có được những giờ phút thư giãn thoải mái nhất. Bộ sách hướng dẫn đi kèm chính là chìa khóa giúp các bậc phụ huynh có thể cùng chơi với con mình một cách tốt hơn cả. Lứa tuổi phù hợp cho các sản phẩm đồ chơi này là những bé từ 3 tuổi trở lên để có thể phát huy tối đa khả năng tưởng tượng của bé. 
 

More Informations

Lựa chọn đồ chơi xếp hình lego với các bộ đồ chơi thông minh giúp trẻ phát triển tư duy, thỏa sức sáng tạo. Tham khảo các sản phẩm uy tín chất lượng tại chiaki.vn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*