Những lưu ý khi lựa chọn thảm khách sạn

Thảm trải sàn là một vật dụng nhỏ nhưng vô cùng hữu ích. Không chỉ được sử dụng trong các gia đình mà thảm còn được sử dụng tại hệ thống các khách sạn, nhà nghỉ. Ngày nay, số lượng các khách sạn ngày càng tăng. Sự cạnh tranh giữa các khách sạn không chỉ ở chất lượng dịch vụ mà còn nằm ở chính sự tinh tế, sang trọng, tỉ mỉ chi tiết đến những điều nhỏ nhất như chiếc thảm. Những lưu ý khi lựa chọn thảm khách sạn dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho những ai đang có ý định lựa chọn sản phẩm.
Xác định chức năng của thảm khách sạn. Dĩ nhiên, chức năng cơ bản của thảm khách sạn là để lau chân. Tuy nhiên, một số vị trí, thảm được sử dụng như một vật trang trí hiệu quả. Chính vì vậy, trước khi quyết định lựa chọn bạn cần xác định được mình mua thảm để đặt ở vị trí nào. với những vị trí tiền cửa, nơi ra vào chính của khách sạn thì nên lựa chọn các loại thảm có kích thước lớn, hoa văn sang trọng hoặc trơn. Không nên chọn sản phẩm có các chi tiết quá cầu kì.
Lựa chọn thảm khách sạn tùy thuộc vào màu sắc của nền tường cũng như hệ thống nội thất xung quanh. Nhiều người thường tùy ý chọn màu sắc của thảm. Tuy nhiên, nhiều khách hàng cho biết, cảm nhận đầu tiên khi bước vào khách sạn, trực diện nhìn vào chiếc thảm có vai trò vô cùng quan trọng. Chọn một chiếc thảm ưng ý, màu sắc hài hòa trang nhã tự nhiên sẽ khiến cho mọi người thấy ấn tượng ngay từ giây phút đầu. Ngược lại, việc lựa chọn một chiếc thảm không phù hợp, quá lòe loẹt trong khi không gian khách sạn sang trọng có thể phá vỡ ấn tượng tốt. Nhiều khách hàng khó tính thậm chí để ý từng chi tiết nhỏ để đánh giá hiệu quả cũng như chất lượng của một khách sạn,. Chính vì vậy, thảm khách sạn có một ý nghĩa rất lớn.
Lựa chọn thảm cần đặc biệt chú ý tới chất liệu của sản phẩm. Với tiêu chuẩn cao cũng như sự sang trọng của các khách sạn thì cần lựa chọn thảm phòng khách có độ bền cao. Thông thường, chất liệu là sợi dệt sẽ được sử dụng. Chúng có độ bền cao, thích hợp khi đặt tại khách sạn, nơi có đông người qua lại. Không nên vì ham ẻ mà lựa chọn thảm khách sạn kém chất lượng, nhanh xù lông hay phai màu.
Bên cạnh việc lựa chọn thảm phòng khách sao cho đúng cách thì bạn cũng nên lưu ỷ rằng thường xuyên vệ sinh và thay đổi thảm. Do chịu nhiều bụi bẩn nên thảm sẽ nhanh bẩn, cần làm sạch luân phiên để đảm bảo vệ sinh.
 
 
 
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*