Ưu đãi đến từ giá sàn nhựa giả gỗ

Phù hợp với những xu hướng phát triển mới, các sản phẩm phục vụ cho cuộc sống con người không ngừng được cải thiện về chất lượng cũng như mẫu mã. Nếu như trước kia, để làm nên một căn nhà đẹp và hợp thời đại thì không thể thiếu đi sự góp mặt của các loại sàn gạch đá ốp lát cao cấp. Tuy nhiên, ngày nay, những sản phẩm đó đã được thay thế bằng các sản phẩm sàn nhựa giả gỗ cao cấp nhất.

Nắm bắt được xu hướng mới của thời đại, Thịnh Phát Floors giới thiệu đến khách hàng những dòng sản phẩm sàn nhựa cao cấp nhất, trong đó phải kể đến sản phẩm sàn nhựa giả gỗ. Đây là một trong những sản phẩm chủ lực và là niềm tự hào của Thịnh Phát Floors chúng tôi. Với chất lượng tối đồng thời giá sàn nhựa giả gỗ mà Thịnh Phát Floors mang đến với khách hàng cũng cực kỳ ưu đãi.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng các loại sàn nhựa với nhiều kiểu dáng cũng như nhãn hiệu khác nhau. Tùy vào mục địch sử dụng và nhu cầu sử dụng, mỗi khách hàng sẽ có những lựa chọn tốt nhất cho tiêu dùng của mình. Đối với các dòng sản phẩm sàn nhựa giả gỗ, các dòng được thị trường ưa chuộng là sàn nhựa giả gỗ Idefloors, sàn nhựa giả gỗ Aimaru dày, sàn nhựa giả gỗ vinyl và sàn nhựa giả gỗ Duluxe Tile. Với mỗi loại sản phẩm chúng tôi có những mức giá khác nhau. Giá của các loại sàn nhựa giả gỗ này dao động từ khoảng 150.000đ đến 170.000đ. Dòng sàn Idefloors có mức giá thấp nhất rơi vào khoảng 150.000đ, trong khi đó mức giá của sàn Duluxe Tile là 170.000đ và hai loại sàn nhựa giả gỗ còn lại giá ở mức trung bình là 160.000đ. Chúng tôi cam kết đây sẽ là mức giá phù hợp và rẻ nhất trên thị trường.

Sản phẩm sàn nhựa giả gỗ không phải là món đồ dùng nội thất xa lạ với nhiều người. Ngày nay, trong cả các không gian gia đình lẫn không gian khách sạn, trường học, bệnh viện đều bước đầu có sự ứng dụng của các loại sản phẩm sàn nhựa này. Các sản phẩm không chỉ được đảm bảo về chất lượng mà còn được đảm bảo cả về mẫu mã. Với hình trang trí là những đường vân gỗ với sắc nâu chủ đạo sẽ mang đến cho căn phòng và các không gian trở nên sang trọng và đẹp hơn bao giờ hết.

Hãy tin tưởng và lựa chọn Thịnh Phát Floors chúng tôi là địa chỉ mang đến cho bạn những sản phẩm sàn nhựa cao cấp nhất. Hơn ai hết, chúng tôi luôn cố gắng thấu hiểu thị trường để không ngừng cải thiện sản phẩm. Thịnh Phát Floors cam kết sẽ gửi đến bạn những sản phẩm sàn nhựa không chỉ tốt về chất lượng mà còn đẹp về mẫu mã và giá thành ưu đãi.
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*