Ý nghĩa phong thủy của Tháp văn xương bằng đá thạch anh

 Theo các chuyên gia phong thủy, chùa tháp được xây dựng trong các đình, đền, chùa là biểu tượng cho trí tuệ và pháp lực vô biên của nhà phật nên khi mô hình tháp được con người mô phỏng thu nhỏ khi được trưng bày trong nhà vẫn sẽ giữ nguyên được ý nghĩa như thế. 
 
Đá thạch anh tự nhiên tượng trưng cho sức khỏe, tiền bạc và hạnh phúc. Chính bởi vậy những tòa tháp văn xương được làm bằng đá thạch anh chính là biểu tượng linh thiêng, là vật phẩm phong thủy hết sức quý báu có tác dụng đem lại may mắn, thuận lợi trong học hành thi cử và có tác dụng lớn trong việc thăng quan tiến chức cho những ai sở hữu nó.
 
Ngoài ra tháp văn xương còn có khả năng ngăn chặn tà khí, tà ma cho khu vực trưng bày. 
 
Tháp văn xương bằng đá thạch anh  được chế tác với nhiều kích cỡ khác nhau như loại 7 tầng, 9 tầng hay 13 tầng. Số tầng càng nhiều thì năng lượng kích hoạt càng mạnh mẽ, cát khí mang lại càng nhiều. Tuy nhiên đối với nam giới thì tháp văn xương 9 tầng đem lại tác dụng tốt nhất, bởi trong tiếng hán số 9 chính là cửu – hay còn gọi là chí tôn tối cao, con số đại diện cho quyền lực.  
 
Tìm hiểu vị trí đặt tháp văn xương bằng đá thạch anh để mang lại hiệu quả tốt nhất: 
 
Tháp có thể đặt trên bàn làm việc sẽ hỗ trợ trí tuệ giúp họ làm việc tốt hơn 
 
Có thể đặt trên giá sách để hỗ trợ việc học hành giỏi hơn 
 
Có thể đặt tháp theo đúng huyệt vị văn xương để giúp gia chủ luôn sáng suốt, thông tuệ 
 
Hay tháp có thể đặt ở các hướng như đông bắc hoặc đông nam của tòa nhà 
 
Đối với những ai hay có cảm giác bất an, lo sợ thì nên đặt tháp trong phòng để bản thân bình tâm trở lại 
 
Tuyệt đối không đặt tháp văn xương ở gần phòng vệ sinh, đặt gần bếp đun nấu hay cạnh những đồ vật không sạch sẽ. Đặt những vị trí này chẳng những không đem lại tác dụng cho chủ nhân, thậm chí còn rước vào nhà xui xẻo 
 
Tháp văn xương phù hợp với tất cả mọi người nếu có nhu cầu sử dụng và đặc biệt có ích cho những ai sắp bước vào các kỳ thi quan trọng, hay những ai muốn thăng tiến về công danh, con đường nghiên cứu khoa học 
 
Trên đây là những thông tin mà Phong Thủy Shop muốn gửi tới quý khách hàng, hi vọng bài viết có ích. Nếu cần tìm hiểu thêm về tháp văn xương bằng đá thạch anh bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ:  Số 81, ngõ 509 Vũ Tông Phan – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc liên hệ theo số Điện thoại: 0901.247.999 đội ngũ bán hàng và chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẵn lòng phục vụ bạn!
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*