Bạn đã biết giá bán đông trùng hạ thảo chưa?

Có thể nói, đông trùng hạ thảo là một dược liệu quý hiếm quá nổi tiếng ở nước ta và trên toàn thế giới. Nhắc đến đông trùng hạ thảo, nhiều người thậm chí còn không biết giá bán của nó vì họ đã biết rằng mình không đủ khả năng chi trả cho dược liệu quý hiếm này rồi. Tuy nhiên, hãy thử cùng chúng tôi tìm hiểu về giá bán đông trùng hạ thảo trong bài viết dưới đây nhé.
Đông trùng hạ thảo của Mỹ
Một trong những sản phẩm đông trùng hạ thảo đang được bán phổ biến và cũng được sử dụng nhiều hiện nay có nguồn gốc từ Mỹ và có tên gọi khá đặc trưng đó là Aloha. Được sản xuất từ nguồn gốc đông trùng hạ thảo chính hãng có chất lượng cao và 100 % thành phần đều có nguồn gốc tự nhiên nên hoàn toàn phát huy được những công dụng mà mọi người mong muốn khi sử dụng. Hiện nay, loại đông trùng hạ thảo này được bán thành hai dạng là hộp 30 và 90 viên với giá thành lần lượt là 500 và 1 triệu 499 nghìn đồng. Có thể thấy, với giá thành tương đối hợp lý này nhiều người sẽ cho rằng đây không phải sản phẩm chính hãng nhưng về cơ bản, nhờ sự phát triển của khoa học và công nghệ nên việc nuôi trồng đông trùng hạ thảo đang dần đơn giản hơn nhiều vì thế nó đã không còn quá quý hiếm như trước nữa. 
Đông trùng hạ thảo của Nhật
Sản phẩm của Nhật luôn được người Việt tin tưởng hơn cả vì nó đảm bảo an toàn về chất lượng. Điều này cũng hoàn toàn tương tự đối với đông trùng hạ thảo, được sản xuất bởi quy trình gồm nhiều máy móc thiết bị hiện đại cùng sự giám sát hết sức nghiêm chỉnh của đội ngũ kỹ thuật viên và các chuyên gia y tế nên chất lượng của sản phẩm này không có gì để bàn. Chính bởi lí do này, giá bán đông trùng hạ thảo của Nhật cho hộp với 60 viên là xấp xỉ 2 triệu đồng tiền Việt nhưng vẫn có khá nhiều người sẵn sàng bỏ tiền ra để sở hữu nó.
Đông trùng hạ thảo của Việt Nam
Có khá nhiều người đang ngạc nhiên vì xuất hiện một đại diện Việt Nam trong danh sách các loại đông trùng hạ thảo được dùng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, điều này cũng chẳng có gì là bất ngờ vì nước ta đã bỏ ra khá nhiều thời gian, công sức cũng như tiền của để có thể thành công nhân giống và nuôi trồng sản phẩm này. Hiện tại, đông trùng hạ thảo do nước ta sản xuất có 3 dạng là dạng sợi, dạng viên và dạng tổ yến. Mỗi dạng có mức giá và số lượng sản phẩm khác nhau nên hãy tìm hiểu kỹ trước khi tìm mua nhé.