Các ưu điểm của dù che nắng quán cafe

Ngoài tác dụng che nắng mưa thì việc lựa chọn dù che quán cafe phải đáp ứng tính thẩm mỹ cao để phục vụ cho việc trang trí không gian thêm màu sắc bắc mắc hơn. Cho nên, đó là lý do vì sao bạn nên chọn Thanh Thiên.
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm dù che cafe cao cấp cũng như thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Thanh Thiên đã không ngừng cải tiến kỹ thuật sản xuất thiết bị và nâng cao tay nghề đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm dù che đẹp, chất lượng, độc đáo, phù hợp với mọi không gian giải trí, từ sang trọng cho đến bình dân. Và những điểm cộng lớn nhất mà dù che Thanh Thiên cung cấp hơn hẳn các đối tác khác đó là:
 
– Vải dù được cung cấp với nhiều chủng loại khác nhau, màu sắc bắt mắt, phong phú, bao gồm dù lệch tâm vuông, ô lệch tâm tròn, dù đúng tâm…các sản phẩm đều mang tính chuyên nghiệp và chuyên dụng cho hoạt động ngoài trời, đem đến nhiều sự lựa chọn cho đối tác.
 
– Vải được cán lớp PU chống thấm cao cấp, lâu bạt màu, ít hấp thụ nhiệt nên có khả năng chống chọi với ánh nắng mặt trời, bụi bẩn, mưa gió mà không lo bị mục, rách, che nắng, bền bỉ cùng năm tháng.
 
– Sản phẩm dù che được thiết kế lạ mắt, với kiểu dáng đứng, bao gồm 1 thanh trụ sắt sơn tĩnh điện, nhiều tầng, tán rộng, có độ nặng vừa phải để chịu sức gió, đế dù được đúc bê tông có bọc thép và mài nhẵn nên không chỉ phục vụ nhu cầu làm mát, vui chơi, giải trí mà còn góp phần tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian lắp đặt.
 
– Không chỉ tạo một nơi che chắn tốt mà những chiếc dù che tại chúng tôi còn có khả năng trang trí cao, giúp cho không cảnh thêm sinh động hơn, chúng giống như một phương tiện để doanh nghiệp quảng cáo – hình thức marketing rất hiệu quả và chuyên nghiệp.
 
– Các sản phẩm dù che do Thanh Thiên cao cấp đều là sản phẩm chính hãng, được bảo hành tận nơi. Cho nên, khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn mà không lo hư hại, cứ cần là có chúng tôi. Đội ngũ thợ chuyên nghiệp cùng dịch vụ lắp đặt, bảo hành hoàn hảo sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối, góp phần làm nên sự thành công trong kinh doanh dịch vụ giải trí quán cafe của đối tác, doanh nghiệp.
 
Tóm lại với tốc độ phát triển cao của xã hội cũng như nhu cầu xây dựng các khu vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi ngoài như hiện nay thì chắc chắn, tin rằng, những sản phẩm dù che do Thanh Thiên cung cấp sẽ ngày càng thân thiện hơn và gần gũi với khách hàng.

Xem bài viết trước: http://www.tinhyeucuocsongmoi.com/news/detail/dia-chi-cung-cap-ban-lam-viec-dep-795.html