Cách chọn mua tinh dầu thuốc lá điện tử

Thuốc lá điện tử đang là một trào lưu mới của cộng đồng vaper. Đây được coi là một sản phẩm phổ biến dành cho những người muốn cai thuốc lá nhanh, hiệu quả mà vẫn “sành điệu” như khi hút thuốc là thông thường. Thuốc lá điện tử khác với thuốc lá truyền thống là nó sử dụng tinh dầu thay cho việc đốt lá thuốc, vì vậy mà có thể giảm nguy cơ mắc bệnh cho người dùng. Cách chọn mua tinh dầu thuốc lá điện tử cho ngon chắc hẳn là điều mà vaper nào cũng muốn biết. Vậy hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.
Loại tinh dầu thuốc lá điện tử nào ngon nhất?
Để chọn mua tinh dầu thuốc lá điện tử loại nào ngon nhất rất khó nói bởi thuốc lá điện tử có rất nhiều vị khác nhau như bạc hà, dâu, cà phê, cam,… vì vậy mà tùy vào sở thích và khẩu vị của mỗi người mà sẽ thích loại tinh dầu khác nhau. Tương tự như khi thưởng thức một món ăn, khẩu vị của mỗi người là khác nhau nên cách đánh giá và cảm nhận cũng khó có thể trùng khớp được. Chính vì vậy sau đây sẽ là một vài gợi ý để bạn có thể lựa chọn phù hợp với sở thích của bản thân,
Mẹo mua tinh dầu thuốc lá điện tử ngon nhất cho bạn
Tinh dầu thuốc lá điện tử thường được chia thành những loại nặng nhẹ khác nhau tùy theo mức độ người sử dụng yêu cầu. Để phân biệt hai loại nặng nhẹ chỉ cần nhìn hình dáng và thông tin trên lọ. Lọ tầm 14mg sẽ là loại nhẹ, còn khoảng 18mg sẽ là loại nặng. Mức độ nặng  nhẹ của tinh dầu còn được phân biệt bởi lượng licotin chứa trong nó. Với những ai có sở thích với mùi thuốc lá nặng hoặc với những người đã hút thuốc lâu năm thì đây là lựa chọn có thể nói là hợp lý nhất. Chỉ cần lượng nicotin trong tinh dầu không vượt quá giới hạn cho phép làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn là được. Với đầy đủ hương vị như cà phê, bạc hà, chocolate, hương hoa quả,… tinh dầu thuốc là cho phép người dùng có nhiều lựa chọn trong lúc đặt mua. 
Môt điều cần lưu ý nữa khi mua tinh dầu thuốc lá điện tử là bạn nên đến những cửa hàng lớn, có uy tín, chính hãng và chuyên sâu về cung cấp các sản phẩm vape, có hiểu biết về loại sản phẩm này. Không nên mua ở những nơi bán hàng đại trà để tránh gặp phải tình trạng mua phải hàng kém chất lượng. Tinh dầu kém chất lượng vừa không ngon vừa gây ra những tác hại cho sức khỏe bởi chúng không được kiểm định về lượng nicotin hay các chất có trong đó. 
Xem thêm: http://vietvapeclub.vn/dia-chi-ban-thuoc-la-dien-tu-ha-noi-chinh-hang-uy-tin