Chia sẻ kinh nghiệm du lịch ở quy nhơn hữu ích cho bạn

Vô cùng xinh đẹp và quyến rũ với bờ biển hình trăng khuyết ôm dọc thành phố tuyệt đẹp, lại còn thơm nức lòng với những món ăn nổi tiếng – Quy Nhơn đã và đang là điêm đến lí tưởng với biết bao nhiều trái tìm yêu mến biển và ưa thích du lịch, khám phá cũng như nghỉ dưỡng. Nếu như bạn đang ấp ủ ý định đến với nơi đây, hãy theo dõi bài viết của chúng tôi vì chắc hẳn sẽ có rất nhiều , rất nhiều kinh nghiệm được chia sẻ để chuyến đi du lịch ở quy nhơn của bạn vui vẻ nhé.
 
Phương tiện di chuyển và gợi ý thời điểm du lịch lý tưởng
Hiện nay để đến với Quy Nhơn có hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện và khá dễ dàng, để đến với vùng đất này, du khách có rất nhiều lựa chọn để đi bằng đường bộ, đường hàng không hoặc bằng tàu hỏa. Dĩ nhiên, việc lựa chọn phương tiện nào còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như quỹ thời gian, điều kiện sức khỏe, khả năng kinh tế…của mỗi người. Nếu như bạn đi từ TP. HCM đến Quy Nhơn, thời gian di chuyển bằng ô tô sẽ mất khoảng 12h đồng hồ trong khi đó máy bay chỉ với 1h10p bay với hơn 43 chuyến mỗi tuần. Với hành trình từ Đà Nẵng đến Quy Nhơn hay xuất phát từ Hà Nội cũng có tuyến đi tương tự như vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu riêng của mình để bắt đầu chuyến đi vui vẻ. Là một vùng đất có khí hậu có tính chất nhiệt đới ẩm, gió mùa với 2 mùa mưa – nắng rõ rệt trong năm. Trong khoảng thời giản từ tháng 1 đến tháng 9 là thời gian thích hợp nhất bởi thời tiết có nắng và ít mưa, biển hiền hòa êm dịu…
 
Tìm hiểu về ẩm thực ở Quy Nhơn
Chắc hẳn khi bạn lựa chọn du lịch ở quy nhơn, ngoài những điều quan tâm khác như chất lượng dịch vụ hay đi điểm đến, điểm thăm quan nào nổi tiếng thì ẩm thực cũng là một trong những quan tâm hàng đầu của du khách. Được biết đến là một thành phố du lịch với thẩm thực vô cùng phong phú và đặc sắc, chắc hẳn làm siêu lòng du khách. Nơi đây có một số món nức tiếng như bánh xèo, bánh ít trần nhân tôm, món chim mía…Những món ăn sáng, món ăn vặt, món ăn chơi…Nói chung là vô cùng vô cùng đa dạng và bạn có thể thỏa sức được nếm những món ăn dù mới dù quen nhưng hương vị không thể lẫn được ở bất cứ ở nơi đâu. Khi đến với Quy Nhơn, du khách thường mua về làm quà như rượu Bầu Đá, chả cá Quy Nhơn hay nem chợ Huyện, mực rim, bánh ít lá gai…Hãy đến với Quy Nhơn để thêm yêu và thêm mến vùng đất và con người nơi đây nhé.
Xem thêm: http://tago.vn/blog/140-du-lich-ly-son-lua-chon-thong-minh-nao-cho-trai-nghiem-dang-nho.html
Xem bài viết trước: http://thitruongnongthon.com/chia-se-kinh-nghiem-du-lich-o-sapa-tu-tuc/