Chợ thanh lý giường cũ và cách chọn mua giường cũ được thanh lý

So với các vật dụng cá nhân, những thiết bị như là giường ngủ hay đồ nội thất cũ sẽ được nhiều người quan tâm và chọn mua lại hơn. Tuy nhiên, nếu các bạn đang có ý định mua lại các sản phẩm giường cũ tại các chợ thanh lý giường cũ thì các bạn nên có những cân nhắc thật kỹ. 

Kinh nghiệm để mua giường cũ có chất lượng tốt 
Đầu tiên, để chọn lựa được các loại giường cũ, các bạn nên chú ý đến vật liệu cấu tạo của chiếc giường. Thông thường, những chiếc giường được làm từ các vật liệu như gỗ hay khung sắt và điều này có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng của chúng rất nhiều. 
Nếu là giường gỗ cũ thì bạn nên xem lại xem đây là giường gỗ được làm từ gỗ ép hay gỗ nguyên tấm. Tốt nhất là các bạn nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm làm từ gỗ nguyên tấm hơn và gỗ ép để đảm bảo độ bền. 
Còn đối với các loại giường làm từ kim loại, nếu đã sử dụng quá lâu thì sẽ tạo ra những chỗ bị gỉ, sét. Nếu giường cũ có quá nhiều vết gỉ, sét thì bạn cũng nên cân nhắc và kiểm tra thật kỹ càng để tránh mua phải hàng kém chất lượng. 
Đối với những sản phẩm giường cũ cũng như các loại thiết bị cũ, các bạn nên đến các chợ thanh lý giường cũ và đồ cũ có uy tín để mua hàng nhằm đảm bảo chất lượng. Đối với các website thanh lý đồ cũ trên mạng, các bạn nên chú ý đọc thêm các lượt bình luận để đánh giá. 

Cách vệ sinh giường và đệm trải giường vào mùa đông 
Vào mùa đông lạnh ở miền Bắc nước ta, chúng ta cần có đệm để có thể ngủ được vào ban đêm. Tuy nhiên, khi vệ sinh đệm và giường sau mùa đông thì có khá nhiều những vấn đề và các kinh nghiệm mà các bạn cần chú ý. 
Đối với phần chiếu và khung giường thì các bạn có thể vệ sinh bằng cách lau chùi cùng với giặt chiếu bình thường vào mùa hè. Còn đối với đệm, sẽ có những cách sau cho bạn lựa chọn và vệ sinh phù hợp. Cách đầu tiên để vệ sinh đệm chính là phơi đệm dưới nắng. Cách làm này sẽ giúp làm mất các mùi hôi cũng như tiêu diệt các vi khuẩn có trên đệm. 
Tiếp theo, các bạn có thể dùng bột baking soda để làm sạch đệm. Có thể nói baking soda chính là một trong những sản phẩm có khả năng khử mùi hiệu quả. Chỉ cần rắc một ít bột này lên đệm là chúng sẽ hút mùi cũng như lưu lại các hương thơm dễ chịu. Đối với ga trải giường thì bạn nên giặt thời xuyên để làm sạch các vết bẩn hay mùi hôi khó chịu. 
Xem thêm: http://chonoithatthanhly.com/cach-chon-san-pham-thanh-ly-giuong-tu-chat-luong-tai-ha-noi/