Lưu ý khi lựa chọn phụ tùng máy phát điện

Những năm gần đây, do nhu cầu ngày càng tăng về việc đảm bảo nguồn điện cho nhu cầu sinh hoạt hay hoạt động sản xuất làm cho thị trường cung cấp máy phát điện có sự phát triển đáng kể. Bên cạnh việc phân phối, lắp đặt máy phát điện thì hầu hết các công ty, trung tâm hay cửa hàng cung cấp thiết bị này đều có thêm dịch vụ cung cấp phụ tùng máy phát điện. Đây là hoạt động hết sức cần thiết, ảnh hưởng trực tiếp tới việc đảm bảo sự vận hành liên tục, ổn định của các loại máy phát điện.

Trong quá trình sử dụng, vận hành, hiện tượng hao mòn hay hỏng học đều có thể gặp phải ở bất kỳ một thiết bị nào. Khi đó người sử dụng cần được cung cấp các phụ tùng thay thế để khắc phục sự cố, đảm bảo sự hoạt động trở lại của máy phát điện.

Cũng giống như thị trường máy phát điện, thị trường phụ tùng thay thế của loại thiết bị này cũng rất đa dạng. Do vậy, khi sửa chữa máy phát điện khách hàng nên tìm hiểu kỹ nguyên nhân và loại phụ tùng cần mua mới. Bên cạnh đó,  người dùng cần có kiến thức nhất định để đánh giá chất lượng, nguồn gốc phụ tùng, phân biệt phụ tùng được cung cấp chính hãng hay phụ tùng trôi nổi, không đảm bảo chất lượng.

Hiện nay, Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh được đánh giá là một trong những thương hiệu uy tín  trong lĩnh vực phân phối, lắp đặt, bào hành và sửa chữa máy phát điện. Tất cả các dòng máy phát điện và phụ tùng thay thế do Bình Minh cung cấp đều là sản phẩm chính hãng của HUYNDAI . Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao, nhiệt tình, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về bảo hàng, kiểm tra, sửa chữa các loại máy phát điện dân dụng và công nghiệp. Tùy thuộc tình trạng cụ thể máy phát điện của khách hàng gặp phải mà thợ sửa chữa của Bình Minh sẽ tư vấn loại phụ tùng phù hợp, đúng với công suất và động cơ vận hành. Chúng tôi luôn tạo điều kiện để việc sửa chữa, thay thế được tiến hành nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất.
Đối với các phụ tùng máy phát điện nói riêng, Công ty TNHH thiết bị công nghệ Bình Minh cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng HUYDAI hoặc các hãng chế tạo phụ tùng, động cơ đạt chuẩn chất lượng. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ của máy phát điện sau sửa chữa. Đặc biệt, chúng tôi có chế độ bảo hành không chỉ đối với máy phát điện mua mới mà còn với cả phụ tùng và dịch vụ sửa chữa cho khách hàng. Bởi vậy, khi có nhu cầu, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết.