Máy bơm chữa cháy

Tình trạng cháy nổ trong những năm qua luôn đặt ở mức báo động, tiêu tốn rất nhiều tài sản và gây thương vong cho nhiều người. Do đó, mỗi người trong cộng đồng đều phải tự ý thức trang bị cho mình những thiết bị máy bơm chữa cháy để đề phòng cháy nổ mọi lúc mọi nơi. Chúng ta luôn phải đề cao cảnh giác với cháy nổ dựa trên tinh thần phòng cháy hơn chữa cháy. 
Nhìn chung, hầu hết tất cả các dòng máy bơm chữa cháy diesel hiện nay đều có được sản xuất và nhập khẩu tại nước ngoài, thiết kế trên công nghệ hiện đại, khoa học và tỉ mỉ, đảm bảo vận hành khoẻ mạnh và dập lửa nhanh chóng, giúp giảm thiểu nguy cơ thiệt hại do cháy nổ xuống mức thấp nhất. Và đa số các máy bơm đều dùng năng lượng điện chuyển đổi thành năng lượng cơ học dập lửa nhanh chóng hơn. 
Máy bơm chữa cháy đáp ứng được nhu cầu chữa cháy nổ cho hộ gia đình, cho khu tập thể đông dân cư và cả cho những đơn vị, doanh nghiệp. Chất lượng bơm nhanh chóng, hoạt động khoẻ mạnh, tính ứng dụng ngày càng cao, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 
Đặc biệt những tổn thất do cháy nổ là không thể khắc phục được nhanh chóng, tài sản sẽ bị tiêu huỷ và nghiêm trọng hơn là tính mạng con người cũng sẽ bị ảnh hưởng. Do đó, cần có những biện pháp phòng chống kịp thời và nhanh chóng nhất để có thể khắc phục được nguy cơ cháy nổ nhanh chóng và hiệu quả. Máy bơm chữa cháy là thiết bị vô cùng cần thiết và hữu ích cho mọi gia đình, doanh nghiệp và các khu tập trung đông người. 
Ngoài tác dụng chữa cháy, máy bơm chữa cháy còn có tác dụng thi công những đập nước, hỗ trợ xây dựng những nguồn tài nguyên nước, vận hành trong các hầm mỏ… góp phần không nhỏ vào việc nâng cao hiệu quả kinh tế quốc dân. 
Máy bơm chữa cháy còn được ứng dụng một cách mạnh mẽ trong lĩnh vực dầu khí, dùng để bơm dầu, bơm bánh răng, chạy xăng chuyên dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy. 
Đối với lĩnh vực nông nghiệp, máy bơm chữa cháy lại góp phần không nhỏ vào iệc đào nước từ độ sâu thấp của mặt đất và bồi dưỡng cây trồng trong khi gieo cấy, được sử dụng như một nguồn nước nhân tạo. Ngoài ra, một số loại máy bơm chữa cháy còn được sử dụng như một loại máy đa năng, hỗ trợ phục vụ cho nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực khác nhau. 
Máy bơm chữa cháy Ebara luôn được đảm bảo chất lượng chính hãng cùng với những tính năng và ưu điểm nổi bật, hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. 
Xem thêm:

https://ebarapumps.vn/danh-muc/tu-dieu-khien-may-bom
http://www.tintuc-maichau.com/bom-ebara-cua-nuoc-nao-nw828.html