Miếng bọt biển (miếng xốp) và khăn tắm

Chúng được dùng để xoa xà phòng hoặc gel lên da và tẩy các chất bẩn cho cơ thể. Dùng khăn tắm thường xuyên và phải phơi khô sau mỗi lần dùng. Miếng bọt biển tự nhiên thì đắt hơn nhưng sử dụng được lâu hơn. Sau đó giặt bằng nước ấm và vắt khô. Tuy nhiên, đừng đánh giá thấp năng lực của đôi bàn tay trong việc tắm rửa; chúng giữ cho bạn tiếp xúc với cơ thể mình và làm cho bạn cảm nhận được bất kì chỗ u, cái bướu hoặc bất kỳ thay đổi nào xảy ra trong cơ thể.
Dầu tắm
Chúng có những ưu điểm diệu kỳ trong việc làm đẹp đối với da khô. Chúng nổi trên mặt nước, và phủ một màng mỏng khắp cơ thể bạn khi bạn bước ra khỏi bồn tắm. Hầu hết các nhà sản xuất mỹ phẩm đều chế tạo ra dầu tắm, nhưng nếu bạn không lo lắng về hương thơm, bạn có thể cho thêm vài giọt tinh dầu thực vật như dầu ôliu, dầu ngô. Hiện nay các bộ phận người mẫu nhỏ nhắn chỉ đại diện cho các cô, do không có nhu cầu nhiều về những thanh niên thấp người. Nếu bạn nhỏ nhắn và vẫn ở tuổi thiếu niên, bạn có thể xem xét việc tham gia vào bộ phận thiếu niên của một hãng người mẫu thiếu nhi. 
Tắm nước muối
Được làm từ cacbonat natri, một dạng chất hòa tan để làm mềm nước và ngăn chặn da bạn khỏi bị khô. Kết hợp với nước ấm, đây là cách phổ biến để làm dịu đau nhức và vết thương.
Sữa dưỡng thể và dầu dưỡng thể 
Chúng có thể giữ ẩm cho da, giúp da bạn mềm và mượt. Đặc biệt tập trung chúng ở các vùng da khô hơn chẳng hạn như ở bàn chân, khuỷu tay và đầu gối. Sữa dưỡng thể thích hợp cho da thường và da nhờn, trong khi dầu và kem dưỡng da thì phù hợp với da khô.
Cọ rửa các mảng tróc
Cọ rửa các mảng tróc giúp chống lại các vết đen xuất hiện trên da. Dùng một lần hoặc hai lần mỗi tuần trong khi ngâm mình trong bồn tắm hoặc tắm dưới vòi sen, tẩy các mảng tróc này bằng nước ấm sạch.
Đá bọt
Được tạo ra từ đá núi lửa và có tác dụng tốt nhất nếu bạn xoa xà phòng trước khi xoa tròn nó lên vùng da chai. Đừng xoa quá mạnh nếu không bạn sẽ làm rách da. Xoa nhẹ và đều là tốt nhất.
Xơ mướp và bàn chải chà lưng
Xơ mướp có tác dụng như đồ tẩy mảng tróc da, độ dài của chúng làm chúng khó chạm đến những vùng như lưng. Thật ra chúng là vỏ cây của người Ai Cập cổ và cần chăm sóc một chút nếu chúng quá cũ. Rửa và để khô hoàn toàn sau khi dùng để tránh bị đen và mốc. Tránh cọ rửa chúng bằng giấm và nước chanh. Bàn chải cọ lưng dễ sử dụng hơn; đơn giản bạn chỉ cần rửa chúng bằng nước mát sau đó dùng và để khô.