Một số kiểu cách và mẫu mã in card visit độc đáo

Card Visit là một trong những ấn phẩm rất quan trọng trong hệ thống thiết kế thương hiệu, là nơi lưu giữ lại thông tin liên hệ của bạn mỗi khi đến gặp khách hàng. Ngoài ra, sở hữu một chiếc card visit còn thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như tạo lên những nét văn hóa, thể hiện  đẳng cấp của công ty bạn. Để tấm danh thiếp của bạn luôn được khách hàng lưu trữ trân trọng hãy làm cho chiếc card visit trở nên thật ấn tượng. Bạn có thể tìm đến dịch vụ thiết kế và in card visit chuyên nghiệp tại c để được hỗ trợ.

Dưới đây là một số kiểu cách và các mẫu in card visit độc đáo do In Thiên Hà mời bạn đọc tham khảo:

– Mẫu Card visit bồi hai lớp

Loại này thường thì bạn có thể bồi 2 lớp giấy Couche lại với nhau. Tuy nhiên, để nâng cao sự sang trọng, bạn có thể bồi 2 lớp giấy mỹ thuật lại với nhau. Với mẫu card visit bồi hai lớp này hãy lựa chọn loại giấy phù hợp ,vì có một số loại giấy gân nổi lên khi in trái màu sẽ không đẹp.

Mẫu Card visit giấy mỹ thuật

In card visit bằng giấy mỹ thuật được rất nhiều các doanh nhân ưa chuộng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chọn loại giấy. Ví dụ như bạn thích lựa chọn sử dụng loại giấy màu đen thì hãy thiết kế in card visit có chữ màu cam hoặc đỏ. Nếu bạn đã chọn nền danh thiếp màu đen mà vẫn muốn chữ trắng hoặc bạc thì bạn có thể lựa chọn phương án kéo nhũ, kéo bạc hoặc ép kim…

– Mẫu Card visit dập nổi

Ở loại Card visit này, bạn cần lưu ý nếu bạn muốn dập nổi chi tiết logo thì đừng thiết kế card visit trùng màu in logo. Vì khi dập sẽ không khớp với vị trí logo.

– Mẫu Card visit phủ UV định hình

Đối với một số doanh nhân muốn sở hữu một chiếc danh thiếp khác biệt. In Thiên Hà đưa ra đề xuất phủ UV định hình lên chiếc card visit. Với loại này, khi sờ tay lên bạn sẽ có cảm giác bóng và nổi lên. Khi thiết kế in card visit này, chúng ta nên chú ý tới màu sắc vì khi phủ thêm lớp UV, màu sắc có thể bị chìm xuống hoặc bóng lên, tùy trường hợp. Do vậy, những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm hành nghề sẽ có được những sản phẩm đúng tiêu chí ban đầu thiết kế, tránh những sai lệch.

Nếu như bạn chưa biết chọn mẫu card visit loại nào để sử dụng cho doanh nghiệp nào thì bạn hãy liên hệ với In Thiên Hà để được tư vấn. In Thiên Hà với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực in ấn, đã chế tạo ra rất nhiều ấn phẩm danh thiếp cho rất nhiều các doanh nghiệp trên địa bàn toàn quốc, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm card visit thật sáng tạo.

Xem thêm:
http://donghonamgiare.com/quy-trinh-sang-tao-thiet-ke-de-co-duoc-bao-gia-in-to-roi-re/