Những hiểu lầm về sâm hàn quốc khiến bạn có thể lãng phí tiền bạc

 
Sâm Hàn Quốc được biết đến như một loại thảo dược quý hiếm và bổ dưỡng đối với cơ thể con người. Tuy nhiên rất nhiều người còn chưa biết hết hoặc hiểu nhầm về công dụng của sâm hàn Quốc cụ thể như:
Sâm tươi là tốt nhất: Qua hàng nghìn năm chế biến và bảo quản, người Hàn Quốc đã phát hiện và lưu giữ được những phương thức như hấp sâm tươi thành hồng sâm được bổ sung nhiều dưỡng chất bổ dưỡng hơn, có thể là dạng củ khô hoặc cao hồng sâm. Nói đến sâm quý, người Hàn Quốc ngầm hiểu là Hồng sâm. Sâm tươi cũng tốt, nhưng chưa phải là tốt nhất. Tại Việt Nam, bạn chỉ có thể làm vài việc sau với nhân sâm tươi: 1) Ngâm rượu, 2) Hầm gà, 3) cắt lát ngâm mật ong ăn dần.
Sâm khô là mất hết chất: Sâm khô chính là củ sâm tươi đã qua sấy hấp để trở thành hồng saam, trong quá trình này một số thành phần không lành tính được loại bỏ và một số chất có lợi được sinh ra. ở Hàn Quốc thì sâm khô là tốt nhất và sâm khô đắt hơn sâm tươi rất nhiều.
Sâm gây béo và cao huyết áo: Tôi chưa thấy ai dùng hồng sâm điều độ mà lại bị béo phì cả, sản phẩm sâm không giàu chất béo như vậy. Nhân sâm thì chưa có tài liệu cụ thể nào nói về cao hu Nguyên nhân khi ăn sâm vào người thấy người căng căng, tức tức không phải do huyết áp mà do một lượng năng lượng mới được bổ sung. yết áp nhưng riêng với Hồng sâm, các tài liệu đã công bố chỉ ra rằng Hồng sâm có tác dụng  Điều hòa huyết áp: nếu huyết áp cao, hồng sâm sẽ giúp hạ xuống, nếu huyết áp thấp, hồng sâm sẽ giúp nâng lên. Nguyên nhân khi ăn sâm vào người thấy người căng căng, tức tức không phải do huyết áp mà do một lượng năng lượng mới được bổ sung vào cơ thẻ, chỉ sau vài ngày cơ thể bạn sẽ thích nghi được với nó.
Sâm chỉ dành cho người già: Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm và bạn đã bỏ qua cơ hội nâng cao sức khỏe cho bản thân. Bạn có thể thấy những người hàn Quốc khỏe, đẹp da, trẻ lâu là do họ dùng sâm từ khi trẻ. Sử dụng sâm đều đặn iúp trẻ lâu, đẹp da (hồng hào, mịn màng) và tăng cường sức khỏe, nâng cao sinh lý là sự thực. Với trẻ em dưới 15 tuổi, các hãng sâm có những sản phẩm nước chiết xuất từ Hồng sâm đặc chế cho trẻ em (đã loại bỏ những chất không phù hợp với lứa tuổi).
Vì hồng sâm có giá khá cao nên bạn hãy tìm đến những địa chỉ Bán hồng sâm Hàn Quốc uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.   
xem thêm:http://www.kgin.com.vn/tinh-chat-hong-sam/ 
xem bài viết trước: http://www.muonmaucuocsonggiadinh.com/news/detail/tac-dung-cua-sam-tuoi-han-quoc-co-the-ban-chua-biet-692.html