Những loại cửa lưới chống muỗi

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại cửa chống muỗi với vô cùng nhiều kiểu dáng, mẫu mã cho khách hàng lựa chọn, nhưng cũng chính sự đa dạng này lại làm cho khách hàng đôi khi bối rối khó đưa ra được lựa chọn cho mình. Bài viết sẽ giới thiệu về các loại cửa chống muỗi để cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm theo tên gọi và tham khảo các ý kiến về các loại cửa lưới chống muỗi để có được lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
 
Cửa lưới chống muỗi xếp gọn được
 
Đây là loại cửa lưới chống muỗi với  cơ chế có thể kéo sang hai bên để xếp lại được vừa tiết kiệm diện tích lại vẫn đảm bảo được công năng chính vì thế được thị trường ưa chuộng và sử dụng nhiều bởi việc lắp đặt không quá mất thời gian, cũng không cần cố định bằng các thanh ray nên vô cùng đơn giản khi lắp đặt.
 
Cửa lưới chống muỗi tự cuốn
 
Đây cũng là một trong số những loại cửa lưới chống muỗi vô cùng tiện dụng và gọn gàng khi không sử dụng có thể tự cuốn lên vừa đỡ tốn diện tích vừa không vướng víu. Loại cửa lưới này được sử dụng nhiều nhất cho cửa sổ. Quá trình lắp đặt chỉ cần lắp thêm khung trên khung cửa đã có sẵn không quá phức tạp, chúng ta hoàn toàn có thể tự lắp đặt mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Lưới được làm từ sợi thủy tinh tổng hợp nên có thể điều chỉnh được tốc độ cuốn nhanh hay chậm.
 
Cửa lưới chống muỗi dạng lùa
 
Cửa lưới chống muỗi dạng lùa có thể lắp đặt cho nhiều loại cửa với kích thước to nhỏ khác nhau vừa có thể ngăn muỗi, ruồi và rất nhiều loại côn trùng khác có hại cho con người, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ và người già. Loại cửa chống muỗi này có hai loại cho bạn lựa chọn đó là cửa lùa một cánh và cửa lùa hai cánh, tùy vào vị trí đặt và không gian đặt bạn có thể lựa chọn loại một cánh hay hai cánh cho phù hợp.
 
Cửa lưới chống muỗi được thiết kế với các lỗ nhỏ li ti ngăn côn trùng khong đi qua được nhưng vẫn để không khí và ánh sáng đi qua nên vẫn tạo sự thoáng mát và không làm cho không gian trong nhà bị giảm độ sáng. Lưới được làm từ chất liệu có tính ổn định và độ bền cao lại vô cùng dễ dàng vệ sinh, bạn chỉ cần sử dụng một chiếc chổi lông gà phẩy qua là cửa đã lại sạch sẽ như mới mà không cần quá cầu kỳ hay mất nhiều thời gian.
 
Cửa chống muỗi là giải pháp tối ưu cho căn nhà của bạn bởi hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại cho sức khỏe của chúng ta.
 
Xem thêm tại: http://giamcannhanhhieuqua.net/cac-loai-cua-luoi-chong-con-trung/