Sữa Similac Advance NON GMO phát triển toàn diện cho trẻ

Sữa Similac Advance NON GMO là dòng sữa đặc chế dành riêng cho trẻ sơ sinh từ 0 – 12 tháng tuổi, sữa được sản xuất bới công thức chuẩn trên dây truyền hiện đại và được kiểm tra nghiêm ngặt của chính phủ Mỹ, một điều đặc biệt nguồn nguyên liệu cấu thành nên sữa hoàn toàn không biến đổi gen an toàn cho bé.
Sữa Similac Advance NON GMO sở hữu công thức độc quyền OptiGRO, đó là sự pha trộn theo công thức chuẩn của DHA, Lutein và Vitamin E gần giống với sữa mẹ:
– DHA giúp cho trí não bé phát triển tốt trong 12 tháng đầu đời, đồng thời tốt cho mắt của bé.
– Lutein có lợi cho thị giác giúp hỗ trợ cho sức khỏe của đôi mắt non nớt của bé.
– Vitamin E tự nhiên tốt cho sự phát triển của các tế bào trong cơ thể.

Sữa Similac Advance Non GMO 658g là dòng sữa dinh dưỡng "sạch" bổ sung thêm sắt với nguyên liệu không sử dụng công nghệ biến đổi gen
Các nhà nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu Dinh dưỡng, Học hỏi và Trí nhớ (Mỹ) thực hiện đã chỉ ra rằng DHA khi kết hợp cùng lutein và vitamin E tự nhiên sẽ hoạt động hiệu quả hơn, bền bỉ và thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển não bộ của trẻ. Bộ 3 công thức: Lutein, vitamin E tự nhiên và DHA được tìm thấy ở những vùng não bộ quan trọng liên quan đến khả năng học hỏi. Sự kết hợp của 3 dưỡng chất này tạo ra 81% kết nối thần kinh trong các tế bào não so với khi chỉ có DHA. Những kết nối này sẽ tạo nên các chức năng não bộ và khả năng học hỏi của trẻ, giúp trẻ có 1 nền tảng trí tuệ vững chắc.
Ngoài ra, công thức Sữa Similac Advance NON GMO còn chứa rất nhiều thành phần vitamin và khoáng chất tốt cho sự phát triển cơ thể của bé như vitamin A, vitamin D, vitamin K, vitamin E, biotin, vitamin C, choline, canxi, photpho, Magie, Sắt, Kẽm, Sodium….
Địa chỉ mua Sữa Similac Advance NON GMO 658g hàng Nội địa Mỹ ở đâu?
Để mua được Sữa Similac Advance NON GMO 658g hàng Nội địa Mỹ hiện nay có 3 cách cho các bạn lựa chọn: khách hàng tìm mua ở những đại lý lớn uy tín chuyên nhập khẩu sữa Similac Mỹ, khách hàng cũng có thể order tại một số địa chỉ chuyên nhập order hàng nhập ngoại và cách thứ 3 là nếu có người quen bên Mỹ xách tay về cho là đảm bảo nhất. Tuy nhiên, 2 cách sau thì đối với sữa sẽ gặp những trở ngại như thời gian chờ mua được sữa rất lâu, ít nhất cũng phải mất từ 2-3 tuần, đợt khan hàng giá có thể bị cao hoặc thời gian chờ phải đến tháng hoặc lâu hơn. Do đó, các mẹ thường phải mua tích trữ hoặc phải dự trù thời gian hết sữa cẩn thận.
Nghe thì khá phức tạp nhưng đừng lo vì đã có shop trực tuyến Chiaki.vn, tại đây chúng tôi luôn có sẵn hàng với date mới nhất, số lượng lớn, đảm bảo 100% hàng nội địa Mỹ với giá hợp lý nhất. Sữa Similac Advance NON GMO 658g hàng chuẩn hiện nay đang có mức giá 570.000 VNĐ/hộp.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*