Thương hiệu ắc quy tốt nhất hiện nay?

Với tầm quan trọng của mình, ắc quy ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các thiết bị và phương tiện của người dùng. Câu hỏi đặt ra bây giờ là thương hiệu ắc quy tốt nhất hiện nay là gì? Và nên lựa chọn bình ắc quy nào phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bản thân. Hãy cùng Phước Châu tìm hiểu về môt số thương hiệu ắc quy nổi tiếng nhất hiện nay. 
Ắc quy Gs
Gs là thương hiệu ắc quy hàng đầu tại châu Á hiện nay, thu hút được sự quan tâm, chú ý của đông đảo khách hàng khắp mọi nơi. Một số lợi thế khi sử dụng bình ắc quy Gs: 
Tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng, sử dụng linh hoạt, tiện lợi hơn. 
An toàn hơn khi sử dụng: không có hiện tượng rò rỉ axit, hạn chế được nguy cơ hỏng sườn xe, ngăn chặn tối đa việc đầu cực bị ra ten. 
Tuổi thọ và thời gian sử dụng lâu dài hơn. 
Dung lượng đạt chuẩn 40 Ah và giúp xe của bạn khởi động nhanh chóng và mạnh mẽ hơn hẳn. 
Tính năng và kết cấu của bình ắc quy phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, địa hình và giao thông ở Việt Nam. 
Ắc quy Varta
Tuy hiện nay trên thị trường có rất nhiều những thượng hiệu ắc quy khác nhau nhưng vị trí và sức ảnh hưởng của thương hiệu ắc quy Vartar vẫn không thể thay thế được. Ưu điểm nổi bật của ắc quy

Vartar là tích trữ điện năng tốt hơn, đảo bảo ô tô, các phương tiện và thiết bị được hoạt động trong điều kiện tốt nhất, cung cấp cho các thiết bị khởi động nhanh chóng, có thể đanh lửa và xe được khởi động êm ái hơn.

Thương hiệu ắc quy Vartar đến từ nhà sản xuất công nghiệp hàng đầu thế giới là Đức, được phân phối chính hãng tại công ty Phước Châu – Việt Nam. Ắc quy Varta chiếm đến 1/3 trên thị trường tiêu thụ các sản phẩm ắc quy của thế giới bởi những tính năng ưu việt mà nó sở hữu. 
Ắc quy Vision 
Chiếm đến 80% thị trường tiêu thụ sản phẩm ắc quy viễn thông tại Việt Nam, thương hiệu ắc quy vision ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi hơn bao giờ hết bởi chất lượng nổi trội cùng nhà sản xuất uy tín. 
Vision cũng vinh dự trở thành thương hiệu ắc quy đầu tiên trên thế giới sở hữu mạng lưới phân phối dày đặc, trải dài khắp 100 quốc gia và vùng lãnh thổ từ châu Á, châu  u, châu Mỹ, chinh phục được cả những thị trường khó tính nhất, giá trị thương hiệu cao. 
Xem thêm: http://cachlamdamattrang.com/binh-ac-quy-va-nhung-dieu-can-biet/