Tìm hiểu về cách uống sữa dành cho bà bầu nhé

Sữa bầu mang đến hàm lượng dinh dưỡng cao dành cho bà bầu tuy nhiên đối với mỗi loại sữa bầu khác nhau cách sử dụng sẽ khác nhau, hàm lượng sữa bầu sử dụng mỗi ngày cũng khác nhau.
Các mẹ bầu cần biết cách uống sữa bầu đúng cách để có được hiệu quả sử dụng tối ưu cũng như hạn chế dị tật bẩm sinh thai nhi và ngăn ngừa xảy thai.


Vậy uống sữa bầu như thế nào đúng cách? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Cách uống sữa bầu đúng cách
Các mẹ bầu lưu ý bà bầu không nhất thiết phải uống Sữa bầu mà có thể sử dụng sữa tươi, sữa có đường nếu cảm thấy hợp khẩu vị hoặc khi mẹ bầu sợ sữa bầu.
Tuy nhiên, nếu không sợ mùi sữa hoặc có điều kiện tốt nhất các mẹ bầu nên sử dụng Sữa bầu để cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao nhất cho thai nhi cũng như bảo vệ thai nhi luôn mạnh khỏe.
Đặc biệt đối với các bà mẹ ốm nghén, yếu, ít tăng cân, các em bé không phát triển đều, không thật sự khỏe mạnh càng cần thiết sử dụng Sữa bầu nhé.
Là sữa bột được sản xuất với công thức dinh dưỡng tự nhiên, hàm lượng dinh dưỡng cao cần thiết cho mẹ bầu, Sữa bầu được chứng minh có tác dụng cung cấp canxi, DHA, năng lượng, cung cấp protein, chất béo thiết yếu, vitamin và khoáng chất, acid folic với hàm lượng cao, đầy đủ từ đó góp phần dự phòng dị tật thai nhi, các chất chống táo bón, nôn mửa…
Đặc biệt Sữa bầu có thể sử dụng cho mọi bà bầu ngay từ khi có dự định mang bầu cho đến khi sinh con. Đặc biệt Sữa bầu cần thiết cho các mẹ bầu vào giai đoạn đầu của thai kỳ vì khi dó em bé cần nhiều dinh dưỡng để phát triển.
Các mẹ cần kếthợp uống Sữa bầu với chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, tiếp đó là chế độ ăn uống lành mạnh, nhiều rau xanh có lợi cho cả mẹ và bé.
Sữa bầu các mẹ nên uống 2 côc/ ngày hoặc chia nhỏ làm nhiều lần khác nhau, khoảng 4 cốc nhỏ 1 ngày là hợp lý nhất.
Các mẹ bầu có thể uống Sữa bầu bất cư skhi nào khát hoặc đói tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn không nên uống vào buổi tối trước khi đi ngủ và trước mỗi bữa ăn để tránh gây cảm giác ngán không muốn ăn.
Các mẹ bầu cũng cần lưu ý chọn Sữa bầu chính hãng được tin dùng như sữa bà bầu xo, Sữa bầu Smilac mom hay các sản phẩm có thương hiệu đã được chứng minh an toàn tránh gây hại cho bé nhé.
Chúc các mẹ bầu luôn khỏe mạnh nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*