Vì sao Tảo Mặt Trời Spirulina giúp ích cho người gầy?

Vì sao Tảo Mặt Trời Spirulina giúp ích cho người gầy?
Vì sao Tảo Mặt Trời Spirulina giúp ích cho người gầy?

Sử dụng Tảo Mặt Trời Spirulina là một trong những phương pháp tâng cân an toàn và hiệu quả hot nhất trong thời gian gần đây. Tảo Mặt Trời Spirulina cao cấp của Mỹ giúp người gầy nhanh chóng có được một vóc dáng cân đối, khỏe đẹp từ sâu bên trong.

Vì sao Tảo Mặt Trời Spirulina giúp ích cho người gầy?
Vì sao Tảo Mặt Trời Spirulina giúp ích cho người gầy?

Tảo Mặt Trời Spirulina

– Tảo Mặt Trời Spirulina là một trong những sản phẩm do công ty Earthrise nutritionals LLC ( của Hoa kỳ) sản xuất. Đây là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất tảo Mặt Trời Spirulina, có hơn 30 năm kinh nghiệm, sở hữu trang trại trồng tảo hiện đại hàng đầu trên thế giới, đạt mức sản lượng tảo hàng năm chiếm 50% sản lượng tảo trên toàn cầu.

– Tảo Mặt Trời Spirulina có 95% tảo Spirulina nguyên chất như: Kẽm, viatmin C giúp cơ thể gầy yếu nhanh tăng cần và an toàn cho sức khỏe.

– Tảo Mặt Trời Spirulina chứa hơn 100 dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, hàm lượng đạm toàn tính thuộc vào loại cao nhất trong các thực phẩm, chiếm đến 70%, cao gấp 3 lần đạm có trong thịt bò và 2 lần trong đậu tương. Hàm lượng caxin gấp 15 lần trong sữa, viatmin A gấp 15 lần trong cà rốt và những chất chống oxi hóa cao gấp 700 lần trong táo tây.

– Tảo Mặt Trời Spirulina chứa đầy đủ những viatamin và chất khoáng với hàm lượng rất cao. Với lượng vitamin và chất khoáng có trong 1 g tảo tương đương với lượng vitamin, chất khoáng có trong 1kg rau quả. Bên cạnh đó, Tảo Mặt Trời Spirulina còn có Omega 3, Omega6. Vì vậy đây là một nguồn dưỡng chất quý giá mà thiên nhiên bạn tặng cho con người.

– Vào năm 1984 đã có hơn 2 triệu người sử dụng Tảo Mặt Trời Spirulina thoát khoải tình trạng suy dinh dưỡng do tổ chức IIMSAM của Liên Hợp Quốc tài trợ.

Cách sử dụng Tảo Mặt Trời Spirulina đúng cách

– Khi bạn kết hợp Tảo Mặt Trời Spirulina và men vi sinh Bifina Nhật Bản là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp người gây tăng cường hệ miễn dịch và hấp thu tối đa nguồn dinh dưỡng từ thực phẩm và hơn 100 chất di dưỡng thiết yếu có trong Tảo Mặt Trời Spirulina giúp quá trình tăng cân an toàn và hiệu quả. Giúp bạn có một sức khỏe tốt.

– Sau khi ăn tầm 10-15 phút bạn nên uống 6 viên Tảo Mặt Trời Spirulina và 1 gói men vi sinh Bifina. Mỗi ngày 3 lần và duy trì trong 3 tháng sẽ giúp người gầy lên cân và tăng cường hệ miễn dịch, giúp tăng cường sức khỏe một cách tổng thể, giảm căng thẳng mệt mỏi và đồng thời làm đẹp da, lên dáng một cách nhanh chóng.

Chiaki.vn là một trong những địa chỉ bán hàng trực tuyến uy tín mà quý khách hàng có thể gửi trọn niềm tin. Bạn có nhu cầu mua sản phẩm Tảo Mặt Trời Spirulina hãy liện hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và nhận mức báo giá tốt nhất.

▷ Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Sản phẩm tảo mặt trời hay tảo spirulina là thực phẩm thiên nhiên quý giá giúp cung cấp hàm lượng lớn dưỡng chất cần thiết cho cơ thể,.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*